iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/5/2015, 10:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mưa phân bất ngờ đổ xuống sinh nhật cô nàng 16 tuổi

Jacinda đã phải nhận một món quà không mong muốn trong ngày đầu tiên bước sang tuổi mới.

Chủ nhật tuần trước, khi Jacinda Cambray (Levittown, bang Pennsylvania, Mỹ ) đang tổ chức sinh nhật thứ 16 của mình cùng 40 khách mời tại sân sau nhà thì cơn mưa phân đột nhiên rơi xuống.

"Phân không hiểu từ đâu bỗng nhiên rơi xuống, vương vãi tứ tung. Rất may là mọi người đã dùng xong bánh sinh nhật", chú Joe Cambray, bố dượng của Jacinda, nói.

Phần lớn chất thải rơi xuống phần mái che mà gia đình dựng sẵn đề phòng trời mưa, may mắn không ai bị dính phân lên người. 

sinh-4499-1432526042.jpg

Phân rơi tứ tung trên phần mái che. Rất may là trước đó Jacinda đã thổi nến sinh nhật và mọi người đã dùng hết chiếc bánh. 

Hiện chưa rõ chính xác lượng phân trên đến từ đâu, nhưng Kristie Rogy, chị của chú Joe Cambray, nghi ngờ rằng nó được xả ra từ chiếc máy bay nào đó khi bay qua khu vực bữa tiệc đang diễn ra. 

Tờ New York Daily News đưa tin hiện gia đình đã gửi đơn kiện lên Cục Quản lý Hàng không Liên bang (Federal Aviation Administration) để cơ quan này tiến hành điều tra vụ việc. Theo quy định, tất cả máy bay phải xả chất thải ở sân bay. 

Zon zon (theo torontosun)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top