iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 30/5/2017, 00:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô mẫu mặc bikini tạo dáng 'sang chảnh' trên vũng nước bùn

Để gây sự chú ý của dư luận và chính quyền về điều kiện đường sá tệ hại, cô mẫu đã thực hiện bộ ảnh bikini với phao thiên nga ngay trên vũng nước đọng giữa đường.

co-mau-mac-bikini-tao-dang-sang-chanh-tren-vung-nuoc-bun

Mgười mẫu kiêm blogger thời trang Anna Moskvicheva đã tổ chức hẳn một buổi chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp trên những vũng nước lớn giữa đường ở Saratov, Nga với hy vọng kêu gọi chính quyền sửa chữa đường đi. 

co-mau-mac-bikini-tao-dang-sang-chanh-tren-vung-nuoc-bun-1

Cô mặc bikini, đội mũ rộng vành cùng phụ kiện phao thiên nga giống như đang trong một bữa tiệc bể bơi sang chảnh. Chỉ có điều quang cảnh lại là một vũng nước lớn tích tụ sau cơn mưa. 

Những bức ảnh của Anna nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội ở Nga. Nhiều người đồng tình với ý tưởng phản ánh tình hình đường xá tồi tệ ở Saratov.

co-mau-mac-bikini-tao-dang-sang-chanh-tren-vung-nuoc-bun-2

Anna cho biết, nhiều người đi ngang qua rất hiếu kỳ vì ê-kíp chuyên nghiệp chụp ảnh giữa đường. Thậm chí, sau khi những bức ảnh trở nên nổi tiếng, cô được nhiều cơ quan thông tin địa phương, quốc gia phỏng vấn. 

Có nhiều lời bình luận trên mạng xã hội cho những bức ảnh Anna theo trường phái mỉa mai, như “Khi muốn đi biển mà quá nghèo”.

Mr.Bull (theo ODC)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top