iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 23/1/2013, 09:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi 10 USD thuê bạn gái trên Facebook

Các thần dân FA không còn phải lo lắng về tình trạng đơn thân nữa rồi nhé, he he.

Kiếm 1 triệu like Facebook để qua đêm với bạn gái

Gái xinh rao bán 'bác sỹ thần kinh'

'Cháy hàng' - Dịch vụ thuê bạn gái ngày Valentine ở Pháp

Bạn không thể có một nửa đích thực ngoài đời, nhưng vấn đề sẽ được giải quyết dễ dàng trên thế giới ảo của mạng xã hội Facebook. Bạn bè sẽ phải kinh ngạc khi biết bạn đang hẹn hò với một cô gái xinh đẹp và cô ấy viết lên Facebook của bạn những câu nói tình tứ, lãng mạn.

Đó là ý tưởng hình thành nên công ty Namoro Fake của Brazil. Dịch vụ này mang tới cơ hội chắc chắn cho các chàng FA có bạn gái ảo với giá 10 USD cho 3 ngày (khoảng 210K). Mối quan hệ đó hoàn toàn không có thực, nhưng cô gái của Namoro Fake là có thật.

Khách hàng sẽ gửi nội dung tin nhắn mà họ muốn bạn gái ảo viết lên wall của họ cho Namoro Fake, các nhân viên nữ có nhiệm vụ kiểm tra thường xuyên và sao chép tin nhắn đó để chia sẻ, đồng thời phải luôn cập nhật trang Facebook cá nhân để tạo tính chân thực cho mối quan hệ.

Nếu bạn lựa chọn gói dịch vụ đắt hơn, họ sẽ giúp bạn viết nhiều status liên quan tới mối tình ảo. Người sử dụng có quyền lựa chọn bạn gái có trong danh sách đăng tải trên website của công ty.

Vậy tại sao bạn phải thuê một bạn gái ảo? Naromo Fake đưa ra nhiều lý do như: khiến bạn gái cũ phải ghen tỵ, chứng tỏ cho mọi người thấy bạn có người yêu mới nhanh đến thế nào sau khi vừa chia tay một mối tình, không khiến cho bạn bè và bố mẹ tạo áp lực về việc có bạn gái hoặc thuê dịch vụ lạ đời này chỉ giúp khách hàng quyến rũ các cô gái thật hơn.

Công ty cho biết, dịch vụ của họ có thể giải quyết hầu hết mọi khúc mắc kể trên. Tuy nhiên, khách hàng phải trả 10 USD (gần 210K), họ sẽ có bạn gái ảo chỉ trong vòng ba ngày liên tiếp, 99 USD cho mối quan hệ dài 30 ngày.

Froyo
Ảnh: OD

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top