iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/8/2016, 13:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

9 tình huống 'ngang trái' cô gái nào cũng gặp

Ai mà chẳng có lúc 'chết đứng' khi thấy ảnh được tag trên facebook, khóc ròng vì ngày 'đèn đỏ' rơi đúng ngày đi chơi hay bị ảnh thẻ 'phản bội'.

9-tinh-huong-ngang-trai-co-gai-nao-cung-gap

1. Mỗi lần tháo áo ngực như tháo cả gánh nặng cuộc đời: Giây phút hạnh phúc nhất mỗi ngày là được trở về nhà, cởi áo ngực và tháo cúc quần jean, không gì sánh được với khoảnh khắc thoải mái sung sướng nhất đời này.

9-tinh-huong-ngang-trai-co-gai-nao-cung-gap-1

2. Lũ bạn toàn là thợ ảnh "không có tâm": Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người chụp ảnh "cứ bấm máy là dìm hàng".

9-tinh-huong-ngang-trai-co-gai-nao-cung-gap-2

3. Ảnh gì cũng có thể ảo, riêng ảnh thẻ là vô phương cứu chữa: Dù có chuẩn bị mặt mũi, tóc tai cẩn thận đến đâu đi chăng nữa thì khi chụp xong, ảnh thẻ cũng luôn trở thành món đồ cần bảo mật hoàn toàn, không ai được nhìn thấy.

9-tinh-huong-ngang-trai-co-gai-nao-cung-gap-3

4. Đằng sau một cú điện thoại xin xỏ là một tiếng chuẩn bị tinh thần: Mỗi khi cần gọi điện cho sếp xin nghỉ việc, gọi điện cho bố mẹ xin trợ cấp đều cần "luyện thanh", lấy hơi, chuẩn bị kịch bản như đi casting phim bom tấn.

9-tinh-huong-ngang-trai-co-gai-nao-cung-gap-4

5. Ảnh được tag luôn là một cơn ác mộng khó nói: Mỗi khi điện thoại nhấp nháy thông báo "Bạn được tag vào một bức ảnh" là như nghe tin sét đánh bên tai.

9-tinh-huong-ngang-trai-co-gai-nao-cung-gap-5

6. Hoàn toàn tuyệt vọng khi nhờ "bác sĩ" Google chẩn bệnh: Với Google, một nốt muỗi cắn cũng có thể là triệu chứng của ung thư và những căn bệnh nguy hiểm chết người. Khi cảm thấy cơ thể có dấu hiệu lạ, bạn nên đi khám bác sĩ, đừng tìm đến "lang băm" Google để phải nhận bệnh án cực kỳ đen tối.

9-tinh-huong-ngang-trai-co-gai-nao-cung-gap-6

7. Còn cảm giác gì "kinh dị" hơn khi nhìn thấy hơn chục cuộc gọi nhỡ của mẹ: Hãy kiểm tra lại điểm số kỳ thi vừa rồi. sổ hạnh kiểm, lịch họp phụ huynh, hoặc đơn giản cố nhớ xem lúc ra khỏi nhà bạn đã tắt bếp hay chưa.

9-tinh-huong-ngang-trai-co-gai-nao-cung-gap-7

8. Ngày "đèn đỏ" luôn có sự trùng hợp "định mệnh" với ngày đi chơi: Đôi khi bạn tự hỏi không biết có mối liên kết "thần bí" nào giữa 2 sự kiện này không.

9-tinh-huong-ngang-trai-co-gai-nao-cung-gap-8

9. Cuộc sống khó khăn hơn khi có facebook và game: "Mình chỉ kiểm tra inbox với vào game nhận quà tặng mỗi ngày thôi, xong sẽ bắt tay làm việc". Sau đó, không có sau đó.

9-tinh-huong-ngang-trai-co-gai-nao-cung-gap-9 11 tình huống “nghĩ một đằng làm một nẻo” ai cũng từng trải qua

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top