iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 15/2/2018, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

10 'dị nhân' như trong phim nhưng có thật

Dưới đây là những người đã ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness thế giới.

1. Người có lưỡi dài nhất thế giới

9 dị nhân như trong phim nhưng có thật

Nick Stoeberl đến từ Mỹ sở hữu cái lưỡi dài nhất thế giới và được tổ chức kỷ lục Guinness thế giới công nhận vào năm 2012. Lưỡi của anh dài 10,1 cm. Ngoài ra, anh còn được biết đến với một kỷ lục đáng nể: vẽ bằng lưỡi trong 6 tiếng liên tục. 

2. Người phụ nữ kỳ lân

9 dị nhân như trong phim nhưng có thật - 1

Cụ bà Liang Xiuzhen, người Trung Quốc, có cái sừng nhỏ trên trán giống như sừng kỳ lân. Nó dài khoảng 12,7 cm và đường kính khoảng 5,1 cm. Các bác sĩ không thể khẳng định chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên của bà Liang. Đây có thể là lớp da chết hóa sừng. 

3. Cô gái xăm kín toàn thân

9 dị nhân như trong phim nhưng có thật - 2

Julia Gnuse dành cả tuổi thanh xuân để xăm mình. Đến giờ, 95% cơ thể của người phụ nữ này được phủ kín bằng hình xăm. Năm 30 tuổi, một chứng bệnh khiến cho làn da của Julia trở nên bong tróc, xấu xí. Để che giấu những vết sẹo, cô quyết định tìm đến nghệ thuật xăm mình. 

Năm 2016, Guinness chính thức công nhận Julia là người phụ nữ xăm hình nhiều nhất thế giới.

4. Anh chàng có cái miệng lớn

9 dị nhân như trong phim nhưng có thật - 3

Bức ảnh mà các bạn đang xem về Francisco Domingo Joaquim giống như một sản phẩm photoshop, tuy nhiên nó lại là thật. Anh sở hữu khuôn miệng rộng nhất thế giới, tới 17,5 cm và có thể nhét vừa một lon coca.

5. Cô gái có thể nhìn xuyên da thịt

9 dị nhân như trong phim nhưng có thật - 4

Cặp mắt của Natasha Demkina được ví như một cái máy chụp X-quang. Điều đó có nghĩa Natasha có thể nhìn xuyên qua cơ thể, thấy được nội tạng của chúng ta và biết được có điều gì bất ổn đang xảy ra. Cô phát hiện khả năng đặc biệt của mình từ năm lên 10.

6. 96% cơ thể bao phủ bởi lông

9 dị nhân như trong phim nhưng có thật - 5

Đây là người đàn ông nhiều lông nhất trên hành tinh. Anh Yu Zhenhuan đã được Guinness thế giới công nhận. 96% cơ thể anh được bao phủ bởi lông, trung bình mỗi cm2 có 41 sợi lông.

7. Bạn sẽ ghen tỵ với vòng eo của cô gái này

9 dị nhân như trong phim nhưng có thật - 6

40,1 cm là số đo vòng eo của Michele Koebke, đến từ Đức. Do cô mặc áo nịt eo mỗi ngày, không cởi ra trong suốt 3 năm, nên mới có kết quả trên. Tuy nhiên, cô phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe do các cơ quan vùng bụng bị chèn ép. Dự định trong tương lai của Michele là sẽ ép vòng eo xuống còn 35,6 cm.

8. Người đàn ông dùng tay trần cho vào chảo dầu đang sôi

9 dị nhân như trong phim nhưng có thật - 7

Sẽ rất đau đớn nếu chỉ nhỏ vài giọt dầu nóng vào tay bạn. Tuy nhiên, Ram Babu, ở Ấn Độ, thậm chí còn nhúng cả đôi tay trần vào chảo dầu nóng tới 200 độ C. Nhiều bác sĩ đã cố tìm hiểu phép thuật nào khiến Ram sở hữu bàn tay có sức chịu đựng kỳ diệu, nhưng không khám phá được gì. 

9. Người đàn ông thấp nhất thế giới

10 dị nhân như trong phim nhưng có thật - 8

"Chú lùn" Chandra Dange lập kỷ lục Guinness thế giới với chiều cao chỉ 54,6 cm ở độ tuổi trưởng thành. Ông chỉ nặng 14,5 kg.

10. Người đàn ông có bộ ria dài nhất

10 dị nhân như trong phim nhưng có thật - 9

Chủ nhân của bộ ria độc đáo này là Ram Singh Chauhan đến từ Ấn Độ. Bộ ria có chiều dài là 4,29 m được ông đo trên sóng truyền hình Lo Show dei Record ở Rome, Italy vào 4/3/2010. Với bộ ria độc đáo này ông đã được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness thế giới.

Mr.Bull (theo BS)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top