iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 10/11/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sướng như thú cưng nhà sao Việt: Có phòng riêng, mặc đồ hiệu sang chảnh

Thú cưng của các ngôi sao cũng có cuộc sống khác hẳn thú của người thường.

Với nhiều nghệ sĩ Việt, thú cưng cũng được cưng như con. Nhiều em chó, mèo có cuộc sống sang chảnh chẳng kém các ngôi sao. Kelbin Lei mới đây tham dự buổi ra mắt bộ sưu tập mới của H&M x Moschino bế theo cả chú cún cưng, chụp hình lia lịa trên thảm đỏ.

Với nhiều nghệ sĩ Việt, thú cưng được chiều chuộng như con. Nhiều em chó, mèo có cuộc sống sang chảnh chẳng kém các ngôi sao. Kelbin Lei mới đây tham dự buổi ra mắt bộ sưu tập mới của H&M x Moschino bế theo cả chú cún cưng, chụp hình "lia lịa" trên thảm đỏ.

Trong bữa tiệc mua sắm này, em cún còn được sắm ngay một bộ cánh mới nhất trong bộ sưu tập, đi kèm cả vòng cổ sành điệu với giá tiền bạc triệu. Hàng loạt ống kính máy ảnh hướng về chú cún giống hệt các xì ta thực sự.

Trong bữa tiệc mua sắm này, "em" cún còn được sắm ngay một bộ cánh mới nhất trong bộ sưu tập, đi kèm cả vòng cổ sành điệu với giá tiền bạc triệu. Hàng loạt ống kính máy ảnh hướng về chú cún giống hệt các "xì ta" thực sự.

Thúy Vi rất chiều chuộng hai bé mèo cưng Kuro và Mikun. Không chỉ được ăn uống, massage sang chảnh như bà hoàng, hai em mèo này còn có phòng riêng rộng rãi trong căn hộ chung cư cao cấp của Thúy Vi với đầy đủ giường ngủ, đồ chơi...

Thúy Vi rất chiều chuộng hai bé mèo cưng Kuro và Mikun. Không chỉ được ăn uống, massage sang chảnh như bà hoàng, hai em mèo này còn có phòng riêng rộng rãi trong căn hộ chung cư cao cấp của Thúy Vi với đầy đủ giường ngủ, đồ chơi...

Bé cún nhà diễn viên Việt Anh cũng có phòng riêng ngập tràn màu hồng xinh như công chúa. Trong không gian này, cô nàng có cả tủ quần áo, đồ ăn... đầy ắp.

Bé cún nhà diễn viên Việt Anh cũng có phòng riêng với đồ đạc tông hồng xinh như công chúa. Trong không gian này, "cô nàng" có cả tủ quần áo, đồ ăn... đầy ắp.

Bé cún nhà Gil Lê tên Mocha, thuộc giống Husky, năm nay 6 tuổi. Gil Lê thường xuyên khoe với fan chú cún cưng, thậm chí còn rủ chụp chung photoshoot, mặc đồ đôi rất tông xuyệt tông.

Bé cún nhà Gil Lê tên Mocha, thuộc giống Husky, năm nay 6 tuổi. Gil Lê thường xuyên khoe với fan chú cún cưng, thậm chí còn rủ chụp chung photoshoot, mặc "đồ đôi" rất tông xuyệt tông.

Hòa Minzy dành tình yêu lớn cho động vật. Cô nàng nuôi rất nhiều chú chó cưng.

Hòa Minzy dành tình yêu lớn cho động vật. Cô nàng có 3 chú chó cưng.

Cô nàng cưng cún đến độ khi Đức Phúc chê chú chó mới mua về rất hôi, Hòa Minzy lập tức phản ứng gay gắt, thậm chí một thời gian cặp chị em thân thiết còn bị nghi tình cảm sứt mẻ.

Cô nàng thương cún đến độ khi Đức Phúc chê chú chó mới mua về "rất hôi", Hòa Minzy lập tức phản ứng gay gắt, thậm chí một thời gian cặp chị em thân thiết còn bị nghi tình cảm sứt mẻ.

Văn Mai Hương cũng có tình yêu lớn với những chú chó Chihuahua. Cô nàng đưa cún đi chơi, đi theo sự kiện, thậm chí còn gọi là con.

Văn Mai Hương cũng có tình yêu lớn với những chú chó Chihuahua. Cô nàng đưa cún đi chơi, đi theo sự kiện, thậm chí còn gọi là "con".

Chó cưng của Văn Mai Hương còn được sơn móng chân đính hoa, đeo cả vòng điệu đà chứng minh độ sành điệu.

Chó cưng của Văn Mai Hương được sơn móng chân đính hoa, đeo cả vòng điệu đà.

Tăng Thanh Hà cho những chú chó cưng nằm chung giường.

Tăng Thanh Hà cho những chú chó cưng nằm chung giường.

Thời gian rảnh, cô dạy các em pet tập bơi.

Thời gian rảnh, cô dạy các em pet tập bơi.

Nghệ Nhi

Cutest Pet
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top