iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/5/2020, 11:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mở bình chọn chung kết Your Cutest Pet

Vòng chung kết Your Cutest Pet, diễn ra từ 6/5 đến 12/5, sẽ chọn ra 3 thú cưng xuất sắc, với giải thưởng trị giá 8 triệu đồng.

Trải qua 3 tuần thi, 54 bài ảnh - video được lựa chọn từ gần 200 bài dự thi, đã được giới thiệu trên landing page iOne.net/cutest-pet để độc giả bình chọn. Kết quả, 9 bài thi xuất sắc - gồm 6 bài có lượt bình chọn cao nhất và 3 bài thi do Ban giám khảo chấm - lọt vào vòng chung kết.

Chung kết Your Cutest Pet sẽ diễn ra từ 12h00 ngày 6/5 đến 12h00 ngày 12/5, đồng thời trên landing page của cuộc thi iOne.net/cutest-pet và fanpage của Trang tin giải trí iOne tại địa chỉ https://www.facebook.com/ione.net.

Landing page của cuộc thi sẽ là nơi diễn ra cuộc đua giành hai giải thưởng chính The Cutest Pet (Thú cưng dễ thương nhất) và The Funniest Pet (Thú cưng hài hước nhất), mỗi giải trị giá 3 triệu đồng tiền mặt. Hai hạng mục giải thưởng được phân loại dựa trên biểu cảm qua các bức ảnh, video của các "thí sinh".

Thỏ Áp Chảo - 1 trong 9 thí sinh ở vòng Chung kết.

Thỏ Áp Chảo - 1 trong 9 thí sinh ở vòng Chung kết.

Hai giải thưởng chính được quyết định dựa trên tổng điểm do Ban giám khảo chấm (chiếm 50%) và điểm quy đổi từ số vote của khán giả (chiếm 50%) trên landing page của cuộc thi. Cách quy đổi vote của khán giả như sau: thú cưng có số vote cao nhất mỗi hạng mục được quy đổi thành 10 điểm, có số vote cao thứ hai được tính 7 điểm, cao thứ ba tương đương 5 điểm, thứ tư tương đương 3 điểm và thứ năm tương đương 1 điểm. 

Đặc biệt, ở Chung kết, BTC vẫn tiếp tục áp dụng thể thức mỗi độc giả được bình chọn 1 vote/ lần/1 bài thi. Nhưng, sau mỗi 3 giờ đồng hồ, độc giả lại tiếp tục được bình chọn lượt khác. Đây là điểm đặc biệt, giúp các "sen" tăng lượt vote cho thú cưng của mình.

Cuộc đua giành giải phụ Most-shared, trị giá 2 triệu đồng, diễn ra trên Fanpage https://www.facebook.com/ione.net với quy cách như sau: 9 bài thi sẽ được BTC tạo 9 album riêng (sử dụng ảnh và video từ Vòng bình chọn) trên fanpage và public cùng một thời điểm để đảm bảo tính công bằng.

Sau khi public, Ban tổ chức sẽ căn cứ vào lượng tương tác đối với bài thi để quyết định giải thưởng, với cách tính như sau: Mỗi lượt "like" hoặc "thả tim" được tính 1 điểm; mỗi lượt share album được tính 3 điểm. Bài thi có điểm số cao nhất sẽ giành giải Most-shared.

Để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất, độc giả sẽ thực hiện 2 bước:

- Bước 1: Like fanpage iOne.net

- Bước 2: Like, thả tim... share album ở chế độ public.

Mọi hoạt động vote, like, share... của Vòng chung kết cuộc thi sẽ kết thúc vào 12h00 ngày 12/5. Ban tổ chức sẽ hủy kết quả nếu phát hiện bất kỳ hành vi gian lận nào trong quá trình bình chọn trên landing page cũng như Facebook.

Your Cutest Pet là cuộc thi ảnh - video do Trang tin tức dành cho giới trẻ iOne.net  tổ chức. Cuộc thi nhằm tạo điểm đến chung để những người yêu động vật chia sẻ hình ảnh đáng yêu, thân thương của thú cưng nhà mình. Hơn thế nữa, Ban tổ chức còn hy vọng lưu lại những khoảnh khắc ấm áp, tươi vui giữa 'boss' và 'sen' trong những ngày cả nước "stay at home" nhằm đẩy lùi Covid-19.

iOne

Cutest Pet
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top