iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 10/5/2020, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chung kết Your Cutest Pet: Cuộc chiến gay cấn của 9 thí sinh

Các thí sinh đang cạnh tranh từng vote ở cả landing page và fanpage iOne.net.

Kết thúc vòng bình chọn, 9 thí sinh xuất sắc bước vào vòng Chung kết cuộc thi Your Cutest Pet. Cổng bình chọn vòng Chung kết mở từ 12h ngày 6/5 và nóng ngay từ những ngày đầu.

Sau 1 ngày mở bình chọn (7/5) số vote tăng ''chóng mặt''. Ở giải The Cutest Pet là cuộc rượt đuổi của Chị em Na Nấm với 2.919 vote và chó Bucky với 2.307 vote. Với giải The Funniest Pet, cả 4 thí sinh đều ngang tài ngang sức với số vote sát nhau: Thỏ Áp Chảo 97 vote, Mocha 95 vote, Happy 91 vote và Mít 72 vote.

Đến 9h ngày 10/5, số vote thay đổi ngoạn mục. Chị em Na Nấm tạm dẫn đầu hạng mục The Cutest Pet với 4.080 vote. Theo sau là chó Bucky với 2.372 vote. Hạng mục The Funniest Pet, các ''boss'' có vẻ ''hiền'' hơn. Thỏ Áp Chảo tạm dẫn đầu với 395 vote, sau đó là cún Happy với 320 vote.

Chị em Na Nấm tạm dẫn đầu hạng mục The Cutest Pet.

Chị em Na Nấm tạm dẫn đầu hạng mục The Cutest Pet.

Thỏ Áp Chảo tạm dẫn đầu hạng mục The Funniest Pet.

Thỏ Áp Chảo tạm dẫn đầu hạng mục The Funniest Pet.

Chó Bucky đang được nhiều lượt share nhất trên mạng xã hội.

Chó Bucky đang được nhiều lượt share nhất trên mạng xã hội.

Thời gian vòng Chung kết của chúng ta vẫn còn nhiều, đến 0h 12/5 nên Mít, Mèo Anh - Mèo Em, Happy, Mocha... hãy cố gắng nhiều hơn nữa. Vì vậy, các ''sen'' vẫn còn thời gian nỗ lực kêu gọi để ''boss'' rinh giải nhé.

Ở cuộc đua giải phụ Most-shared, cún Bucky đang tạm dẫn đầu.

Hai giải thưởng chính, The Cutest Pet (Thú cưng dễ thương nhất) và The Funniest Pet (Thú cưng hài hước nhất), mỗi giải trị giá 3 triệu đồng tiền mặt, được quyết định dựa trên tổng điểm do Ban giám khảo chấm (chiếm 50%) và điểm quy đổi từ số vote của khán giả (chiếm 50%) trên landing page của cuộc thi. Cách quy đổi vote của khán giả như sau: thú cưng có số vote cao nhất mỗi hạng mục được quy đổi thành 10 điểm, có số vote cao thứ hai được tính 7 điểm, cao thứ ba tương đương 5 điểm, thứ tư tương đương 3 điểm và thứ năm tương đương 1 điểm. 

Đặc biệt, ở Chung kết, BTC vẫn tiếp tục áp dụng thể thức mỗi độc giả được bình chọn 1 vote/ lần/1 bài thi. Nhưng, sau mỗi 3 giờ đồng hồ, độc giả lại tiếp tục được bình chọn lượt khác. Đây là điểm đặc biệt, giúp các "sen" tăng lượt vote cho thú cưng của mình.

Cuộc đua giành giải phụ Most-shared, trị giá 2 triệu đồng, diễn ra trên Fanpage https://www.facebook.com/ione.net với quy cách như sau: 9 bài thi sẽ được BTC tạo 9 album riêng (sử dụng ảnh và video từ Vòng bình chọn) trên fanpagevà public cùng một thời điểm để đảm bảo tính công bằng.

Sau khi public, Ban tổ chức sẽ căn cứ vào lượng tương tác đối với bài thi để quyết định giải thưởng, với cách tính như sau: Mỗi lượt "like" hoặc "thả tim" được tính 1 điểm; mỗi lượt share album được tính 3 điểm. Bài thi có điểm số cao nhất sẽ giành giải Most-shared.

Để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất, độc giả sẽ thực hiện 2 bước:

- Bước 1: Like Fanpage iOne.net

- Bước 2: Like, thả tim... share album ở chế độ public.

Mọi hoạt động vote, like, share... của Vòng chung kết cuộc thi sẽ kết thúc vào 12h ngày 12/5. Ban tổ chức sẽ hủy kết quả nếu phát hiện bất kỳ hành vi gian lận nào trong quá trình bình chọn trên landing page cũng như Facebook.

Your Cutest Pet là cuộc thi ảnh - video do Trang tin tức dành cho giới trẻ iOne.net tổ chức. Cuộc thi nhằm tạo điểm đến chung để những người yêu động vật chia sẻ hình ảnh đáng yêu, thân thương của thú cưng nhà mình. Hơn thế nữa, Ban tổ chức còn hy vọng lưu lại những khoảnh khắc ấm áp, tươi vui giữa 'boss' và 'sen' trong những ngày cả nước "stay at home" nhằm đẩy lùi Covid-19.

Cutest Pet
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top