iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 24/10/2015, 09:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tướng mặt hợp cạ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy

Chủ đề: Tướng số181

Những nét tướng mặt này lý giải vì sao Huỳnh Hiều Minh và Angelababy trở thành cặp đôi 'hot' nhất châu Á.

1. Cả hai đều có khuôn mặt hình chữ “Giáp” 

Nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy khuôn mặt của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều có hình chữ “Giáp” (申), theo đó cũng có sự liên kết và đồng điệu khá lớn về tính cách. 

Trong nhân tướng học, con trai mặt chữ “Giáp” lúc nào cũng dạt dào tình cảm, còn con gái có kiểu mặt này thì dịu dàng, thấu hiểu người khác. Sau khi về chung một nhà, cặp đôi này sẽ có cuộc sống vô cùng hạnh phúc, lúc nào cũng “chồng hát vợ khen hay”, vợ chồng hòa hợp, hôn nhân viên mãn.

tuong-mat-hop-ca-giua-huynh-hieu-minh-va-angelababy

2. Cằm tròn đầy

Chủ nhân của chiếc cằm tròn đầy thường có tài xã giao tốt, các mối quan hệ hài hòa. Nếu cả vợ và chồng đều có đặc điểm này chứng tỏ hai bên có mạng lưới bạn bè rộng rãi.

Vì thế, đây đúng là sự kết hợp của cặp đôi quyền lực trong giới Cbiz. Họ sẽ cùng nhau đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống, càng về già tình yêu càng gắn kết bền chặt.

Ngoài ra, nhìn kỹ sẽ thấy cằm của tài tử điển trai Huỳnh Hiểu Minh khá rộng, còn của Angela nhỏ nhắn. Xét theo sự hòa hợp trong tướng số, đây là tướng vợ chồng hòa hợp. 

tuong-mat-hop-ca-giua-huynh-hieu-minh-va-angelababy-1

3. Angelababy mặt tròn, Huỳnh Hiểu Minh mặt vuông vức

Như bạn biết đấy, hình tròn biểu trưng cho trời còn hình vuông đại diện cho đất. Sự kết hợp này khiến trời đất hòa hợp, hôn nhân sẽ vô cùng viên mãn. 

Hơn thế, các chàng mặt vuông vức thể hiện đậm chất nam tính, tính cách lại chân thành, thẳng thắn. Các nàng mặt tròn xinh xắn, biết thấu hiểu người khác, cư xử khéo léo, có chuẩn mực nhất định. Sau khi kết hôn, chàng nỗ lực phấn đấu vì sự nghiệp còn nàng lo toan cuộc sống gia đình.

Mr.Bull (Theo Meiguoshenpo)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top