iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 8/5/2016, 00:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hãy cười vui nếu bạn có nốt ruồi ở 7 vị trí sau

Chủ đề: Nốt ruồi34

Đâu đều là những nốt ruồi chứng tỏ bạn là người may mắn, nổi bật hơn người khác đó.

1. Nốt ruồi trên thái dương: Nốt ruồi này có mối liên hệ với việc đi du ngoạn, nói cách khác, bạn có nhiều khả năng được đi đây đi đó, dù là trong công việc hay trong khi rảnh rỗi.

2. Nốt ruồi giữa hai lông mày: Vị trí nốt ruồi này chỉ ra rằng bạn có vận may trong công việc. Đó có thể là việc thăng tiến, mức lương cao hoặc những điều tương tự như vậy.

3. Nốt ruồi giữa mắt và lông mày: Chúng cho thấy bạn là người dễ thích nghi. Bạn còn là người cởi mở và rất có khả năng làm lãnh đạo nữa.

hay-cuoi-vui-neu-ban-co-not-ruoi-o-7-vi-tri-sau

4. Nốt ruồi ở môi trên: VỊ trí nốt ruồi này nói rằng điều bạn thường xuyên quan tâm nằm ở việc ăn mặc hàng ngày. Bạn cũng có khả năng giao tiếp tốt và có nhiều bạn bè.

5. Nốt ruồi trên xương gò má: Bạn là người có khả năng đạt vị trí có tầm ảnh hưởng lớn trong sự nghiệp. Nốt ruồi này còn nói lên sự giàu có trong cuộc sống sau này của bạn.

6. Nốt ruồi trên bàn tay: Những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay là những người không bao giờ phải lo lắng về việc thiếu tiền. Họ là những người thông minh, có tham vọng và có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Nếu vị trí nốt ruồi nằm ở mu bàn tay, điều này chỉ ra rằng bạn có kỹ năng quản lý tài chính cũng như sắp xếp công việc tuyệt vời.

7. Nốt ruồi trên bàn chân: Nếu bạn có nốt ruồi trong lòng bàn chân, điều này ngầm ám chỉ rằng bạn là người ưa thích mạo hiểm và đi du lịch, đến những nền văn hóa, ẩm thực khác nhau. Bạn còn khá nổi danh trong lĩnh vực của mình và có khả năng lãnh đạo nhờ vào năng lực và tinh thần trách nhiệm cao.

Mộc Trà (theo Super)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top