iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/12/2017, 11:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dự đoán sự nghiệp và tài lộc của 12 con giáp trong năm 2018

Tuổi Tuất

Tài vận: Trung bình

Năm 2018, những người cầm tinh con Chó sẽ phải năng nổ trong việc giao lưu, làm việc chung với mọi người đồng thời nắm thế chủ động trong mọi tình huống để đạt được lợi ích. Bạn không thể ngồi chờ vận may đến với mình được đâu. Nếu tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh bất động sản hoặc đầu tư công nghệ, kỹ thuật, bạn sẽ kiếm được chút lợi nhuận. 

Sao Thái Tuế chiếu mệnh vào năm tới sẽ khiến bạn phải lao đao trong tài vận và làm ăn, nhất là các vấn đề liên quan đế giấy tờ, luật pháp, thuế má. Bạn cũng nên cẩn thận đề phòng bị mất chức, đuổi việc hay thất nghiệp.

Sự nghiệp: Kém

Người tuổi Tuất rất tham vọng và có chí tiến thủ, điều này lại càng thể hiện rõ trong năm tới. Thế nhưng, mọi chuyện sẽ không thuận lợi như bạn mong muốn đâu, nhất là về vấn đề thăng tiến hoặc học lên cao. Bạn sẽ phải đối mặt với vô số trắc trở và áp lực.

Đối với những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh, bạn được khuyên nên tập trung vào các dự án bất động sản, các lĩnh vực liên quan đến kỹ thuật, công nghệ, động cơ hoặc văn hóa, giáo dục. Nếu đầu tư vào những mảng này, bạn sẽ tránh được lỗ vốn và thất bại, khả năng cao thu về khoản lợi nhuận xứng đáng.

Những người tuổi Tuất phạm Thái Tuế vào năm 2018 do trùng với năm tuổi của mình, do vậy bạn dễ gặp xui xẻo, cần đề phòng và hành sự cẩn trọng. Tốt nhất bạn nên ẩn mình, đợi thời cơ, đừng đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến cuộc sống và sự nghiệp của mình trong năm tới.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top