iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/2/2019, 13:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dự đoán sự nghiệp và tài lộc của 12 con giáp trong năm 2019

Mão

Sự nghiệp:

Năm nay không hẳn là một năm lý tưởng để những người tuổi Mão bứt phá và đạt được kỳ tích trong sự nghiệp. Bạn cần nhiều thời gian hơn nữa để chuẩn bị sẵn sàng. 2019 có thể được coi là một năm để bạn "ủ mưu", làm quen với những khó khăn ban đầu để tạo bước đệm cho sự đột phá của mình sắp tới.

Bố mẹ, những người lớn tuổi hoặc cấp trên sẽ là quý nhân của bạn trong năm nay. Họ sẽ đem đến cho bạn sự trợ giúp cần thiết mỗi khi bạn gặp vấn đề. Nếu có chuyện gì cần hỏi ý kiến, hãy tìm đến những đối tượng này. Họ sẽ cho bạn lời khuyên sáng suốt và đúng đắn. 

Trong năm nay, bạn cũng có thể cân nhắc việc chuyển sang một thành phố khác để lập nghiệp, tìm một công việc mới. Sự thay đổi này tuy không đem đến cho bạn những thành tựu lớn, nhưng sẽ là trải nghiệm thú vị cho những người tuổi Mão thích sự mạo hiểm và không ngại thách thức.

Tài vận:

Năm nay tài lộc của bạn trung bình, thậm chí có phần giảm sút so với năm ngoái. Nhìn chung tình hình tài chính của bạn trong năm 2019 này sẽ ở tình trạng: "Chi nhiều hơn thu". Nếu đang tính chuyện làm ăn và cần đối tác, hãy chọn một người tuổi Tị. Họ sẽ đem lại vận đỏ cho chuyện tiền bạc của bạn, giúp bạn giảm xui xẻo tối thiểu.

Alexandra V (theo C.F.C)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top