iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 25/4/2015, 09:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Con giáp 'đáng sợ' nhất hậu chia tay

Chủ đề: 12 con giáp158

Bạn khó có được một cái kết êm đẹp với những con giáp này nếu lý do chia tay là phản bội.

No.1 Tuổi Dần

Khi yêu, người tuổi Dần sẽ yêu cuồng dại hết mình. Họ hiến dâng trái tim cho đối phương không chút lo toan, vụ lợi. Đổi lại, con giáp này không đòi hỏi cao sang hay quá nhiều ở người ấy, mà chỉ cần sự quan tâm nhẹ nhàng. Đặc biệt là sự chung thủy. Mọi suy nghĩ, hành động của nửa kia phải hướng về con giáp này.

Dan-6263-1429235918.jpg

Do vậy, việc người ấy dao động trước các "vệ tinh" xinh đẹp xung quanh khiến con giáp này bắt đầu nung nấu ý định gạt phăng tất cả. Nếu chàng phản bội, người tuổi Dần sẵn sàng trả đũa người ấy với những kế hoạch vô cùng tỉ mỉ.

No.2 Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi rất lý trí, khôn khéo và có sức chịu đựng vô cùng giỏi. Bạn khó mà đoán được tình cảm yêu, ghét của họ chỉ qua cử chỉ, cách giao tiếp trong xã hội. Đó chính là điểm lợi hại của con giáp này sau khi chia tay và họ sẽ “tung đòn hiểm” về mặt tâm lý khiến kẻ phản bội phải run sợ. 

Hoi-8625-1429235920.jpg

Thường thì những bài tâm lý của con giáp này rất cao siêu, được tính toán kỹ lưỡng, phòng tránh mọi trường hợp có thể xảy ra. Mục đích chính của họ sẽ là lật tẩy bộ mặt thật của người yêu lăng nhăng. Do vậy, việc người tuổi Hợi ra tay không chỉ khiến tình yêu hiện tại của nửa kia đổ vỡ, mà chàng sẽ gặp nhiều rắc rối sau này trong tình duyên khi luôn bị gắn mác Sở Khanh.

No.3 Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ khôn khéo trong bất kỳ mối quan hệ nào. Đồng thời, con giáp này cũng thẳng thắn, bộc trực và rất tham vọng. Vậy nên, khi gặp kẻ phản bội trong tình yêu, họ cũng không bỏ qua dễ dàng. Người tuổi Tỵ suy nghĩ, nếu để mọi chuyện êm thấm qua đi, có nghĩa là người ấy sẽ làm tổn thương nhiều cô gái khác nữa, nên sẽ ra tay hành hiệp trượng nghĩa.

Ty-2615-1429235922.jpg

Khác với người tuổi Dần, tuổi Hợi, con giáp này sẽ trực tiếp xuất đầu lộ diện và đề cập thẳng thắn vấn đề. Họ sẽ đưa ra cái được và cái mất khi chàng dám phản bội tình yêu chân thành. Hoặc thậm chí con giáp này sẽ đánh vào kinh tế của người kia khiến họ gặp không ít khó khăn trong cuộc sống.

Mr.Bull (theo Dzyx)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top