iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 16/11/2019, 11:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trắc nghiệm: Sau này kết hôn, người ấy sẽ chiều chuộng bạn ra sao?

Lúc thì rất quan tâm, khi thì lại quá vô tâm

Hôn nhân của bạn cũng sẽ rất yên ổn, không có nhiều sóng to gió lớn hay những tình tiết ngược tâm như trong các bộ phim tình cảm Hàn Trung. Tuy nhiên, đối phương không phải kiểu người thích "phục dịch" và đội người khác lên đầu. Chính vì vậy, mức độ chiều chuộng và quan tâm chăm sóc mà họ dành cho bạn không quá cao. 

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa họ sẽ thờ ơ và bỏ bê bạn. Sẽ có những lúc, họ thực sự yêu thương và trở thành "nô bộc" của bạn, nguyện vì bạn mà làm mọi thứ. Nhưng khi đang bận bịu hay xảy ra xung đột với bạn, họ sẽ ưu tiên cái tôi của mình, trở thành một con người khác hẳn và cư xử khá phũ phàng, vô tâm.

May mắn rằng bạn là người độc lập, hiểu chuyện và không thích dựa dẫm vào ai, kể cả là bạn đời của mình. Bạn cho rằng hôn nhân cũng phải có lúc thăng lúc trầm, lúc nóng lúc lạnh và phải xảy ra mâu thuẫn. Không ai có thể nhận đặc quyền được người khác mãi chiều chuộng và hầu hạ. Bạn rất cảm kích và trân trọng mỗi khi đối phương thể hiện tình cảm với mình. Nhìn chung, bạn biết hài lòng với những gì mình có.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top