iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/11/2019, 15:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trắc nghiệm: Nửa phần đời còn lại của bạn sẽ ngập trong vui vẻ hay bi quan?

Chủ đề: TRẮC NGHIỆM166

Bạn là người hướng nội và thụ động, lạc quan, dễ tính và rất ngoan hiền. Bạn thường mang đến ấn tượng là con nhà lành, tốt tính, tử tế và biết đối nhân xử thế, sống chan hòa, tình cảm.

Ở thời điểm còn trẻ, bạn luôn hướng tới một cuộc sống bình lặng, hòa bình, không thích gây xung đột hay lo lắng nhiều về tương lai. Bạn cũng chẳng ham hố tranh quyền đoạt vị hay tư lợi cho bản thân. Tuy nhiên, dù hiền hòa, bạn cũng khiến người khác đôi lúc khó chịu bởi tính lười biếng và một màu, nhạt nhòa, chẳng có chút cá tính riêng nào cả. Bạn cũng vì dĩ hòa vi quý mà đôi khi nói dối, trốn tránh trách nhiệm và không dám đối diện với sự thật. Ưu điểm của bạn là điều phối công việc tốt, giỏi quan sát và khả  năng biểu đạt bằng ngôn ngữ phong phú.

Nửa phần đời về sau, khi đã từng trải và chững chạc, bạn bắt đầu bộc lộ nhiều khía cạnh tiềm ẩn trong tính cách của mình, sẵn sàng trải nghiệm những khó khăn gian khổ trong cuộc đời. Bạn của sau này sẽ mạnh mẽ và liều lĩnh hơn, dám chấp nhận thử thách để đạt được điều mình muốn, dù là trong chuyện tình cảm, học tập, cạnh tranh hay đấu tranh quyền lực ở nơi làm việc. Bạn đã từng sống ẩn dật và không dám khẳng định bản thân, nhưng đó chỉ là "bạn của ngày xưa" mà thôi. Về sau, bạn sẽ không còn sợ hãi trước bất cứ điều gì nữa. Bạn sẽ có một cuộc sống thú vị và đầy màu sắc, có đủ mọi cung bậc cảm xúc, cả buồn vui lẫn kịch tính. Dù đôi khi bạn sẽ gặp thất bại và vấp ngã, nhưng bạn sẽ không phải hối tiếc, vì đã dám sống thật với những gì mình muốn.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top