iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 22/8/2018, 17:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khối lập phương đại diện cho con người bạn

Hình dạng của khối lập phương nói lên tính cách của bạn. Nếu khối lập phương bạn thấy càng lớn thì có nghĩa là bạn luôn tự tin về bản thân cũng như mang trong mình cái tôi rất lớn. Ngược lại, khối lập phương nhỏ cho thấy tính cách của bạn hơi nhút nhát, dè dặt. Bạn luôn ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, đôi khi tự huyễn hoặc mình và sợ sệt.

Khối lập phương của bạn có màu gì? Nếu là màu đen - nó tượng trưng cho việc bạn là con người bí ẩn, thích che giấu mình, còn nếu là màu trắng, trong suốt thì đích thị bạn là một người trung thực, thẳng thắn và luôn vui vẻ. Khối lập phương màu nóng sẽ bật mí tính cách ấm áp, dễ gần của bạn đó.

Vị trí và khoảng cách của khối lập phương cũng thể hiện con người bạn. Nếu nằm trên mặt cát - bạn là người thực tế; lơ lửng trên trời - bạn hay mơ mộng, ảo tưởng; chìm sâu vào cát - bạn trầm tính, thường thu bản thân lại, tránh né tất cả mọi người. Khối lập phương xuất hiện cách xa bạn, chứng tỏ bạn còn chưa hiểu rõ về mình: không biết tính cách mình là gì, thích gì, muốn gì... Còn khối lập phương ở gần thể hiện bạn luôn hiểu rõ bản ngã của mình.

Quay lại

Mộc Trà & (theo Get)   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top