iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/10/2018, 09:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trắc nghiệm: Đi tìm giải pháp giúp bạn đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp

Bạn rất nổi bật, theo cả cách tiêu cực lẫn tích cực. Rất có thể trong một hội nhóm, bạn là lãnh đạo ưu tú, uy quyền và biết dẫn dắt cả nhóm đi theo con đường đúng đắn, hoặc là kẻ lạc loài không thích sống bầy đàn, hay tự tách mình và đi theo con đường riêng. Bạn bướng bỉnh, không dễ dàng nghe theo lời người khác, có những sở thích hưởng thụ vật chất khá dị, nhưng chúng lại có thể đem lại kỳ tích cho bạn, giúp bạn trở thành những nhân vật xuất sắc.

Người như bạn thường rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm trong công việc, có khả năng tập trung cao độ và làm việc độc lập tốt. Sự nghiệp của bạn cũng sẽ lên như diều gặp gió nếu bạn có được một trợ lý tiềm năng, trung thành và biết nhẫn nhịn.

Bạn cũng là người coi trọng gia đình, thậm chí còn đặt người thân lên vị trí hàng đầu. Vì thế, mối quan hệ gia đình hạnh phúc, hài hòa sẽ thiết lập cho bạn một nền tảng nghề nghiệp vững chắc, đột phá. Bạn cần một người vợ/chồng biết thông cảm, yêu thương mình để có thể hỗ trợ, động viên bạn trên con đường sự nghiệp. "Hãy nhớ nếu bạn giỏi cái gì, đừng làm nó miễn phí!".

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top