iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 11/7/2019, 09:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trắc nghiệm: Bạn là típ người 'chọn con tim hay nghe theo lý trí'?

Nghe theo lý trí

Có thể nói rằng bạn là bậc thầy trong việc giữ bình tĩnh. Kể cả sóng to gió lớn có ập đến trước mặt, bạn vẫn giữ thái độ ung dung, điềm đạm và tập trung phân tích, tìm ra lối thoát thay vì gào thét, hốt hoảng. Sở trường của bạn là phân tích, suy luận để tìm ra cách giải quyết cho mọi vấn đề. Nhìn chung, bạn quyết đoán và mạnh mẽ. Do đó, bạn hiếm khi phải hối hận về những gì mình đã lựa chọn.

Bạn có tài năng lãnh đạo, óc phán đoán siêu chính xác, khả năng quan sát chi tiết và tỉ mỉ cùng sự logic trong suy nghĩ. Có một lãnh đạo đầy tài năng và sáng suốt như bạn thì tập thể nào cũng vững bền và thành công.

Bạn cũng có trí nhớ rất tốt, nắm rõ mọi mục tiêu và kế hoạch trong tương lai của mình, không bao giờ hành động ngẫu hứng và bộc phát. Bạn làm gì cũng suy đi tính lại, cân nhắc cẩn thận, bám sát những gì đã đề ra. Tâm lý của bạn cũng rất ổn định và lý trí, không để tình cảm xen ngang. 

Nhược điểm của bạn là  hơi "thờ ơ" với môi trường xung quanh, chỉ tập trung vào cá nhân và mục đích của mình mà quên bẵng việc tận hưởng niềm vui trong cuộc sống. Trong mắt nhiều người, bạn cũng khá tàn nhẫn, lạnh lùng, làm gì cũng theo nguyên tắc và không khoan dung với bất cứ ai. 

Cũng chính vì lý do này, bạn có rất ít bạn bè, và có khả năng có kha khá đối thủ hoặc nhiều người không ưa. Tuy nhiên, bạn chẳng mảy may quan tâm làm gì, bởi bạn thừa thông minh và bản lĩnh để vượt qua thị phi và những mưu mô thủ đoạn do kẻ khác bày ra.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top