iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 11/7/2019, 09:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trắc nghiệm: Bạn là típ người 'chọn con tim hay nghe theo lý trí'?

Chọn con tim

Bạn là người dễ bị lay động bởi lời nói và thái độ của người khác, dễ động lòng trắc ẩn đối với những ai khốn khổ hơn mình. Bạn giàu tình cảm, sống bản năng và hành động dựa theo trực giác. Tâm trạng của bạn cũng lên xuống thất thường, khó kiềm chế được cảm xúc.

Bạn chan chứa tình yêu thương, ấm áp và đầy đam mê, quan tâm đến gia đình, bạn bè và coi trọng lợi ích của những người mình yêu thương hơn cả chính bản thân mình. Bất cứ khi nào nhận được yêu cầu từ ai đó thân quen, bạn sẵn lòng giúp đỡ bằng sự tận tâm, chân thành mà không đòi hỏi nhận lại. Bạn cũng là chuyên gia tâm lý và tư vấn cho mọi người khi họ cần lời khuyên. 

Nhược điểm của bạn là đôi khi quá tình cảm, dẫn đến mù quáng, không tỉnh táo và thiếu logic. Bạn dễ bị người khác thao túng, điều khiển và nhiều khi hành xử bốc đồng, không có sự tính toán rõ ràng trong từng đường đi nước bước.

Bạn quá dễ tính và dễ đồng ý với người khác, đôi khi không có chính kiến của bản thân. Cũng vì điều này, bạn hay hối hận về sự do dự của mình trong quá khứ. 

Nhưng nhìn chung, trong mắt mọi người, bạn rất nhạy cảm và dễ thương, tốt bụng và thoải mái, được nhiều người yêu quý, mến mộ. Nếu chịu bỏ qua quá khứ và ngưng sống hoài niệm, bạn sẽ có được cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn. Bạn thực sự có một trái tim bằng vàng và một bộ óc sáng tạo vô biên.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top