iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 16/6/2019, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kokology: series trắc nghiệm tâm lý 'siêu chuẩn' đến từ Nhật Bản (2)

Câu 2.

1. "Đúng là ngày may mắn của mình rồi!"

Bạn thể hiện rõ sự vui sướng của mình ra bên ngoài, tính cách của bạn khá trẻ con, hồn nhiên và thật thà, có gì nói nấy. Bạn nhanh chóng tiếp nhận cơ hội này và sẵn sàng lao vào mối quan hệ này ngay lập tức. Bạn bản năng và liều lĩnh.

2. "Ôi không, khó nghĩ quá! Mình phải làm gì bây giờ đây?"

Bạn có vẻ là người khá nhút nhát và hay e dè, thận trọng. Bạn cảm thấy khá bất ngờ và không chắc chắn về chuyện này bởi trong chuyện tình cảm, bạn không được tự tin lắm vào bản thân. Bạn sợ hãi và cho rằng đối phương mời bạn đi chơi là có ý gì khác, hoặc có thể mối quan hệ của cả hai sau này cũng sẽ chẳng đi tới đâu. Tuy nhiên, bạn có vẻ đang suy nghĩ thái quá rồi đó. Chính vì những suy nghĩ như vậy, bạn thường bỏ lỡ cơ hội quý báu trong tình yêu, lẫn công việc, đời sống. 

3. "Mình sẽ dành cả đêm nay để suy nghĩ về việc nên làm gì với số tiền này."

Bạn quả là kẻ lý trí và kiêu kì. Bạn sẽ không tỏ ra vồ vập ngay từ ban đầu dù có được người ấy chủ động tấn công. Bạn sẽ tỏ ra bình thản và khá chảnh, không đồng ý ngay tức khắc, mà còn ra vẻ suy nghĩ và lưỡng lự để giữ hình tượng và khỏi mất giá. Hơn nữa, bạn làm gì cũng cần có kế hoạch và cân nhắc kỹ càng. Cho nên, bạn cần thời gian để suy nghĩ (dù trong lòng vô cùng thích thú). 

4. "Chắc chắn là ông Trời tặng mình món quà này rồi".

Bạn sẽ đi theo cảm hứng của mình vào lúc đó. Nếu bạn đang rảnh rỗi, độc thân, có thể bạn sẽ cho người đó cơ hội và đồng ý hẹn hò. Nhưng nếu đang không có tâm trạng yêu đương, bạn hoàn toàn từ chối thẳng thắn. Nói chung, bạn là kiểu người tin vào định mệnh, sống theo phương châm "vạn sự tùy duyên". Bạn không suy nghĩ quá nhiều cũng chẳng quá vồ vập, vội vàng. Bạn thuận theo tự nhiên và phó mặc cho duyên trời.

Quay lại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top