iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 16/6/2019, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kokology: series trắc nghiệm tâm lý 'siêu chuẩn' đến từ Nhật Bản (2)

Câu 1.

A. "Tôi vẫn sẽ xin hoàng tử cho mình cơ hội ướm thử chiếc giày". 

Bạn sẽ chẳng làm gì động tới tình địch của mình cả. Thay vào đó, bạn thả người yêu mình tự do, để anh/cô ấy đi tìm hiểu và tương tác với những đối tượng khác trước khi người ấy chấp nhận rằng bạn mới chính là "chân ái" của đời mình. Bạn tin rằng sau khi chơi chán, người ấy sẽ hiểu ra là không ai trên đời này phù hợp với họ hơn mình. Do vậy, bạn khá bình thản và ung dung. Bạn tự tin là dù có bao nhiêu đối thủ đi chăng nữa, người bạn yêu rồi cũng sẽ về bên bạn.

B. "Thôi, bỏ đi, coi như là đen đủi. Tôi sẽ chấp nhận từ bỏ và tiếp tục sống cuộc đời mình". 

Bạn sẽ để người yêu mình quyết định chuyện này. Nếu anh/cô ấy chọn người thứ ba, bạn chấp nhận và ra đi trong tư thế ngẩng cao đầu (dù có chút luyến tiếc). Còn nếu người ấy thể hiện thái độ chung thủy, bạn sẽ ở bên họ không rời nửa bước. Bạn không thích tranh đua, giành giật bởi bạn khá tự trọng và thấy chuyện này thật vô ích. Nếu người đó không còn yêu bạn nữa, bạn có ở lại cũng chẳng được gì. Tốt nhất là ra đi và tìm một người khác xứng đáng với mình hơn. 

C. "Tôi sẽ cướp lấy chiếc giày và táng nó vào đầu bà chị gái xấu người xấu nết kia một trận".

Bạn phản ứng khá gay gắt và cạnh tranh ra mặt với tình địch của mình, sẵn sàng dùng thủ đoạn và chiêu trò để hạ gục đối thủ. Bạn tâm niệm "cái gì là của mình nhất định phải là của mình".

Quay lại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top