iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 3/8/2019, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bói vui: Dự đoán siêu chuẩn về vận hạn và tình duyên của bạn qua vạch chỉ tay

Chủ đề: TRẮC NGHIỆM242

Có hai vạch chỉ tay cho thấy bạn là người thuần khiết, trong sáng và rất hòa đồng, tốt tính, hiếm khi tranh chấp với người khác. Sức khỏe của bạn rất tốt, không có bệnh tật nghiêm trọng, tuy nhiên hay phải lo nghĩ chuyện gia đình, thường trở thành trụ cột trong nhà, dù là nam hay nữ.

Bạn có số xuất ngoại, định cư nước ngoài hoặc sống xa gia đình, hay phải di chuyển nay đây mai đó để lập nghiệp. Có khả năng bạn sẽ kết hôn với người ngoại quốc hoặc lấy chồng/lấy vợ xa.

Thời trẻ, cuộc sống của bạn khá vất vả, lận đận, phải tự thân lập nghiệp, chẳng nhờ vả được ai cả. Anh em bạn bè hay bố mẹ cũng không giúp đỡ được gì cho bạn. Thậm chí, bạn còn phải có trách nhiệm với người thân.

Người như bạn thường là bông hoa nở muộn. Sự nghiệp, tiền bạc bắt đầu phất lên sau tuổi trung niên. Lúc này, sự nghiệp và tài lộc của bạn đều có cơ hội phát triển. 

Nam giới có hai vạch tay thường rất đẹp trai, sáng sủa, có ngoại hình cường tráng. Phụ nữ có hai vạch chỉ tay thường rất thông minh, lanh lợi và có khả năng kiếm ra tiền. 

Hậu vận là thời điểm bạn đạt đươc thành quả nhất định trong sự nghiệp và có cuộc sống giàu có, no đủ, có số trở thành ông/bà chủ kiếm tiền do chính công sức và mồ hôi nước mắt của mình.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top