iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 5/11/2016, 09:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Top 3 con giáp dễ đắc tội người khác

Chủ đề: 12 con giáp158

Cởi mở, thẳng thắn có thể khiến người khác cảm thấy bạn dễ gần nhưng nếu không biết giới hạn, rất ưu điểm này sẽ biến thành nhược điểm khiến bạn dễ đắc tội mọi người đấy.

Tuổi Dần

Các bạn tuổi Dần thường khá phóng khoáng, không tính toán so đo, tấm lòng rộng mở, nói chuyện thẳng thắn, thậm chí có hơi lỗ mãng. Họ ít khi biết lấy lòng người khác, nghĩ gì nói đó, cho nên nhiều lúc do “mau mồm mau miệng” mà khiến người nghe phiền lòng, thậm chí tức giận, trong khi họ hồn nhiên chẳng hề biết điều đó. Tuy bản tính hơi tùy tiện, thiếu tinh tế nhưng kỳ thực con người này rất đơn giản. Họ không có mưu mô và không biết lừa gạt ai. Vì vậy, với những ai thân thiết và hiểu được tính cách của họ sẽ cảm thấy kết giao với họ khá an toàn. 

top-3-con-giap-de-dac-toi-nguoi-khac

Tuổi Sửu

Các bạn tuổi Sửu tính cách tốt bụng bẩm sinh, biết nghĩ cho người khác và ít có tâm địa xấu, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của họ là quá đơn thuần và dễ nắm bắt. Họ không giỏi biểu đạt, bình thường rất ít nói nhưng một khi đã nói lại thường vô tình đắc tội người khác. Con người này tuy tính cách ổn định, đáng tin cậy nhưng những lời thốt ra từ miệng họ lại khá cứng cỏi và thẳng tuột nên khiến họ dễ chuốc phiền phức vào người và chịu không ít thiệt thòi. 

Tuổi Tuất

Các bạn tuổi Tuất rất trung thành và không thích nói dối. Họ đối đãi chân thành với mọi người và sẵn sàng hy sinh cho người khác. Tuy vậy, cũng do tính trung thực này mà đôi khi lời nói của họ lại gây phản cảm cho đối phương, mặc dù trong lòng họ chỉ có ý tốt nhưng ăn nói không khéo léo, thành ra đắc tội người khác.

Khang Ninh (theo Meiguoshenpo)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top