iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 13/1/2017, 09:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lông mày giao nhau, tốt hay xấu

Chủ đề: Tướng số181

Cuộc sống của những người có lông mày giao nhau thường gặp không ít thăng trầm. May mắn là cuối cùng đều có thể vượt qua. 

Tính cách

Thông thường, những người có lông mày giao nhau thường trí nhớ rất tốt. Họ lương thiện, nói năng dễ nghe, khí độ phi phàm.

Họ độc lập, khả năng tư duy tốt. Trong lòng họ rất khó phục tùng người người khác. Họ có thể dễ dàng khẩu phục nhưng tâm không phục. Thậm chí, họ luôn thường trực suy nghĩ nổi loạn, nhưng cũng rất kiên trì, quyết tâm theo đuổi mục tiêu, đôi khi bướng bỉnh.

Nếu là nữ giới, họ thường được sinh ra trong gia đình ấm áp, tràn đầy tình yêu thương. Khi trưởng thành, họ đi đâu cũng thấy không hài lòng với môi trường sống quanh họ. Đặc biệt, những người có cuộc sống xa gia đình thường có xu hướng nhớ nhung về những hồi ức được ở bên người thân.

long-may-giao-nhau-tot-hay-xau

Cuộc sống

Cuộc sống của những người có lông mày giao nhau thường gặp không ít thăng trầm. May mắn là cuối cùng đều có thể vượt qua. 

Sự nghiệp

Người mà lông mày không mọc lấn vào Ấn đường (giữa hai lông mày) dễ được làm quan, cuộc sống an nhàn. Người mà có lông mày giao nhau (mọc lấn vào Ấn đường), sẽ khó thăng tiến trên con đường quan lộc, thường trưởng thành trong gian khổ, hậu vận mới có thể gặt hái được chút thành tựu.

Anh Anh (theo Rensheng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top