iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 25/4/2014, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Xếp hạng mức độ khó theo đuổi của 12 chòm sao nữ

Dẫn đầu bảng xếp hạng là Xử Nữ, vị trí kế tiếp thuộc về Bò Cạp, Ma Kết, Song Tử…

No1: Xử Nữ

Chòm sao này đặt ra tiêu chuẩn cực cao đối với chàng bạch mã hoàng tử của mình. Trừ phi đối phương có trí tuệ hơn người hoặc tài năng xuất chúng, nếu không Xử Nữ sẽ không bao giờ ngó ngàng tới. 

No2: Bò Cạp

Bò Cạp vốn sở hữu trí tuệ thông minh tuyệt đỉnh, sự nhạy bén trong tình cảm cũng vô cùng lợi hại. Vậy nên, để chiếm được cảm tình của cô nàng Bò Cạp, những “cây si” cũng phải một phen điêu đứng.

bo-cap-6032-1398207577.jpg

No3: Ma Kết

Bất luận đối phương có dùng trăm phương ngàn kế, cô nàng Ma Kết vẫn sống đúng với bản chất lạnh lùng của mình. Bởi hiện tại, chòm sao này không hứng thú lắm với chuyện tình yêu.

No4: Song Tử

Bản tính thích chinh phục và chủ động trong mọi chuyện khiến các anh chàng phải dè dặt trước Song Tử. Hơn thế, các nàng Song Tử lại hay thay đổi, thích điều mới lạ, nên việc giữ chòm sao này bên mình quả thật vô cùng gian nan và vất vả.

No5: Bảo Bình

Những cô nàng Bảo Bình tôn sùng cuộc sống tự do, thích độc lập, một mình một khoảng trời riêng. Vậy nên, để “xâm nhập” vào thế giới riêng tư của Bảo Bình, đòi hỏi người phải có tính kiên nhẫn, bền bỉ để vượt qua bức rào chắn cá tính và mở cửa trái tim Bảo Bình.

bao-binh-5093-1398207578.jpg

No6: Sư Tử

Vốn tính thận trọng và thích sự ổn định. Đối tượng “nhắm” tới của các nàng Sư Tử phải là người chín chắn, có tầm hiểu biết sâu rộng. Nếu không sở hữu tính cách này, đối phương khó lòng mà chinh phục được trái tim Sư Tử.

Xem tiếp

Mr.Bull

hoangdao1392784745362x0-139784-3787-7843

Chòm sao nào là cao thủ nịnh hót?

Quán quân thuộc về Song Ngư, các vị trí kế tiếp là Bò Cạp, Bảo Bình, Bạch Dương và Thiên Bình.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top