iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/5/2020, 12:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thông điệp mà Vũ trụ muốn nhắn gửi tới 12 cung hoàng đạo

Dưới đây là những thông điệp các cung hoàng đạo nên lắng nghe để vượt qua giai đoạn khó khăn vào lúc này.

1. Bạch Dương 

Thông điệp mà Vũ trụ muốn nhắn gửi tới 12 cung hoàng đạo - 1

"Đừng lo lắng, mọi thứ sẽ ổn thôi"! Đừng để sự bi quan lớn hơn lòng tự trọng và đức tin của bạn. Hãy tin vào bản thân và vào những mục đích thiêng liêng cho cuộc sống của bạn. Đừng vội vã, vạn vật đều cần có thời gian và địa điểm của nó, vào đúng thời điểm, mọi thứ bạn tìm kiếm sẽ đến với bạn. Trái tim bạn càng an yên và lý trí bạn càng mạnh mẽ thì càng dễ dàng cho việc bắt đầu cuộc hành trình của mình.

2. Kim Ngưu

Cuộc sống không phải một bộ phim ngôn tình, không phải lúc nào cũng diễn ra như dự định ban đầu và bạn không phải lúc nào cũng đạt được mục tiêu cao nhất. Kim Ngưu à, hạnh phúc và thành công thật sự đến từ sự khôn ngoan, linh hoạt thích nghi với từng thực tại của cuộc sống. Hãy mở rộng tâm trí, dũng cảm hơn, cho phép bản thân đi theo dòng chảy, và luôn cởi mở để thay đổi suy nghĩ của bạn. Mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với bạn...

3. Song Tử 

"Hãy luôn nhớ đây không phải là khó khăn đầu tiên mà cậu phải đối mặt" là một lời nhắn gửi ý nghĩa cho Song Tử mỗi khi bạn ấy gặp khó khăn, trở ngại. Song Tử à, bạn đã trải qua vô vàn khoảnh khắc khó khăn và bạn đã vượt qua được tất cả. Hãy tự tin vào bản thân mình và vào khả năng của mình, bạn nhất định sẽ lại có thể mạnh mẽ vượt qua thêm nhiều và thật nhiều khó khăn khác nữa...

4. Cự Giải

Thông điệp mà Vũ trụ muốn nhắn gửi tới 12 cung hoàng đạo - 3

Cự Giải luôn sống và tin rằng bạn càng nghĩ nhiều và chuẩn bị càng kĩ càng cho một vấn đề để đối mặt với nó thì kết quả sẽ luôn trọn vẹn. Tuy nhiên, bạn có từng xem xét nỗi ám ảnh về thứ gì đó khiến bạn không thể tận hưởng cuộc sống như bây giờ, không thể mạnh dạn đưa ra quyết định và hành động. Kim Ngưu ơi, bất cứ điều gì phải xảy ra thì nó sẽ xảy ra. Đừng tiếp tục lãng phí thời gian suy nghĩ quá nhiều, cân nhắc đúng sai quá nhiều, hãy sống và hết mình với niềm đam mê của mình.

5. Sư Tử

Học cách buông bỏ, từ bỏ những điều không quan trọng hay không đáng luôn luôn tốt cho mọi người. Một trong những điều đặc biệt nhất mà khiến con người "đứng ở mức cao nhất" về độ tiến hoá bởi chúng ta có thể trải nghiệm cảm xúc của chúng ta một cách thuần túy. Khám phá bản thân, khám phá sâu bên trong tâm hồn của bạn, đừng ngại lắng nghe những lời mọi người góp ý. Cảm xúc là một trong những giúp hoàn thiện chúng ta, giúp ta trưởng thành hơn và mang lại ý nghĩa thực sự cho cuộc sống.

6. Xử Nữ

Bắt đầu một thói quen xấu thì dễ nhưng từ bỏ nó lại không hề dễ. Cũng giống như làm điều đúng thường rất khó khăn. Bởi khi ta sống tốt hơn, biết chia sẻ nhiều hơn thì có thể đồng nghĩa việc ta cần buông bỏ sự ích kỷ của bản thân mình. Xử Nữ à, đây là thời điểm lý tưởng để cho thấy rằng bạn hoàn toàn đủ trưởng thành để không chỉ sống và nghĩ về bản thân. Hãy "cam kết" trở thành một người tốt hơn, bao dung và biết chia sẻ, giúp đỡ mọi người. Lúc đầu, nó có thể không dễ dàng, nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận được những giá trị xứng đáng cho toàn bộ sự cố gắng của mình.

7. Thiên Bình

Khoảng cách có thể trở thành khó khăn bởi địa lý, nhưng tình yêu nơi trái tim sẽ luôn giữ cho chúng ta kết nối với những người chúng ta yêu. Dù khoảng cách địa lý có xa bao nhiêu nhưng chỉ cần ta yêu và thương thật lòng thì sẽ luôn như ở gần bên cạnh nhau. Nếu bạn đang sống xa nhà và nửa kia của mình, bạn cảm thấy nhớ nhà và người ấy thì hãy nhắc mình rằng:  Đừng quên rằng mọi cuộc chia ly đều sẽ kết thúc và bạn sẽ gặp lại người bạn thương. Sự xa cách là một thử thách và thậm chí nhiều hơn, đó là bài học để ta học cách coi trọng những người xung quanh chúng ta và trân trọng khoảng thời gian bên nhau. Đây cũng là thời gian để phát triển tình yêu có trách nhiệm Thiên Bình nhé.

8. Bò Cạp

Thông điệp mà Vũ trụ muốn nhắn gửi tới 12 cung hoàng đạo - 5

Mọi thứ trôi qua, những gì bạn đang trải qua bây giờ sẽ không phải là vĩnh cửu. Bởi vậy hãy sống hết mình với mỗi trải nghiệm đến với bạn và tận dụng mọi thứ đến từ trải nghiệm đó để khi bạn đạt đến đích, bạn đã học được những bài học quý giá. Những bài học đó sẽ là hành trang quý giá giúp bạn mạnh mẽ, thành công hơn để đi hết "hành trình cuộc đời" mình.

9. Nhân Mã

Hãy tự mình đứng dậy tại chính nơi bạn vấp ngã. Tiếp tục cố gắng hoàn thành phần trách nhiệm và mục tiêu của bạn ngay cả khi khó khăn hay ngay cả khi đau đớn. Đừng để cho bản thân khuất phục và từ bỏ giữa chừng. Chỉ cần bạn tiếp tục có niềm tin và mạnh mẽ bước tiếp, "trái ngọt" nhất định có thể hái và "vị trái ngọt" sẽ đặc biệt hơn nhiều so với bạn có thể tưởng tượng. 

10. Ma Kết

Bạn không cần phải lúc nào cũng cố tỏ ra mình ổn, mình mạnh mẽ và lặng lẽ chịu đựng những nỗi buồn, những khó khăn một mình. Nếu cứ diễn ra tình trạng này trong thời gian dài, vấn đề sẽ trở nên nghiêm trọng hơn bạn đang nghĩ. Bạn cần tìm ra bạn thực sự là ai, bạn mong muốn nhất điều gì và tìm thấy sự "khôn ngoan" cần thiết để thay đổi cuộc sống. Luôn luôn mạnh mẽ và cố chấp tự mình làm mọi việc sẽ không phải là cách giúp cho bạn vươn tới đỉnh cao. Hãy mở rộng trái tim và đón nhận sự giúp đỡ, chia sẻ từ mọi người nữa Ma Kết nhé.

11. Bảo Bình

Bạn hoàn toàn có thể làm tốt hơn bạn nghĩ. Học cách ghi nhận, xác định và ăn mừng thành công của bạn, điều này sẽ cho bạn thêm sức mạnh và cảm hứng để tiến về phía trước, giúp bạn tiếp tục cuộc hành trình tốt hơn nhiều so với những gì bạn đã làm. Sự hoàn hảo không tồn tại, nhưng sự phát triển sẽ luôn tồn tại để ta trở thành tốt đẹp và hạnh phúc hơn ngày hôm qua. 

12. Song Ngư

Thông điệp mà Vũ trụ muốn nhắn gửi tới 12 cung hoàng đạo - 7

Đây là thời gian để ưu tiên sức khỏe của bạn, có thể là thể chất, trí óc hoặc tinh thần. Dành thời gian không làm gì cả để chăm sóc bản thân, suy nghĩ về những điều khiến bản thân vui vẻ, hạnh phúc và quên đi thế giới xung quanh. Chính sự cân bằng bên trong này sẽ mang đến cho bạn sự trọn vẹn mà bạn xứng đáng nhận được Cá nhé.

Vân Lavie
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top