iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 24/3/2019, 13:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những cặp hoàng đạo có nguy cơ ly hôn cao nhất nếu 'về chung một nhà' (P.2)

Những cặp đôi này thường sẽ có kết cục không có hậu nếu quyết định gắn bó đời mình bên nhau.

Nữ Thiên Bình - Nam Ma Kết

Khi mới tương tác, phản ứng hóa học giữa cặp đôi này không tồi chút nào. Thiên Bình thì ngưỡng mộ sự giỏi giang và năng lực kiếm tiền của Ma Kết trong khi đó, chàng Ma Kết tham công tiếc việc cũng thấy cô nàng này rất quyến rũ, nhẹ nhàng và có tiềm năng trở thành một người vợ đảm đang, ngoan đạo.

Những cặp hoàng đạo có nguy cơ ly hôn cao nhất nếu về chung một nhà (P.2)

Ấy vậy mà, lấy nhau về, nhiều chuyện bất ngờ mới xảy đến. Ma Kết nhanh chóng nhận ra cô công chúa thanh lịch, dịu dàng ngày nào quá đỗi lười nhác và hay dựa dẫm vào người khác, khiến một người độc lập như Ma Kết cũng phải lắc đầu ngao ngán. Còn Thiên Bình cũng thấy thất vọng và chán chường khi không được thỏa mãn đời sống tình cảm bởi ông chồng quý hóa của mình chỉ biết lao vào làm việc, kiếm tiền, tính tình thì khô khan và gia trưởng.

Nữ Bò Cạp - Nam Nhân Mã

Chỉ lướt qua thôi cũng thấy cặp đôi này thực sự có vấn đề và khó lòng ở bên nhau dài lâu. Bò Cạp vốn là cô nàng nổi tiếng hay suy diễn, nghiêm trọng hóa vấn đề và tâm cơ khó lường, trong khi Nhân Mã lại sống quá vô tư và vô tâm, ham vui và chẳng tinh tế chút nào. 

Những cặp hoàng đạo có nguy cơ ly hôn cao nhất nếu về chung một nhà (P.2) - 1

Ở bên nhau, khả năng cao Nhân Mã sẽ cảm thấy vô cùng bức bối trước sự nghi ngờ, chiếm hữu và hay ghen tuông của bà vợ Hoạn Thư. Còn Bò Cạp cũng chẳng lấy gì làm sung sướng khi cứ phải kè kè để mắt theo dõi đến ông chồng ngựa non háu đá của mình.

Nữ Nhân Mã - Nam Cự Giải

Nhân Mã dù là nam hay nữ thì bản chất ham vui và vô tâm vẫn y xì đúc, không thể nào thay đổi được. Chính vì vậy, ghép đôi họ với những người sống hướng nội và quá mẫn cảm như các chòm sao thuộc nguyên tố Nước (Song Ngư, Bò Cạp, Cự Giải) thì quả thực là ác mộng.

Những cặp hoàng đạo có nguy cơ ly hôn cao nhất nếu về chung một nhà (P.2) - 2

Tương tự như Bò Cạp, anh Cự Giải cũng là người hay "chuyện bé xé ra to" và nhạy cảm quá đà, suốt ngày nghi ngờ và suy nghĩ lung tung, đã vậy còn mắc bệnh tự ti và hay tủi thân, động tí là dỗi nữa. Trong khi chị Nhân Mã lại chẳng đủ tinh tế để nhận ra điều này. Thành ra cặp đôi này mà đến được với nhau thì ba bảy hai mốt ngày cũng tan đàn xẻ nghé sớm thôi.

Nữ Ma Kết - Nam Song Ngư

Ma Kết nữ thì trưởng thành, chín chắn và chỉn chu, có ý chí trong công việc và rất tự lập, có trách nhiệm. Còn Song Ngư nam lại đa cảm, nhẹ nhàng và có phần mong manh và lãng mạn đến mức sến sẩm. Nếu ở bên nhau, khả năng cao Ma Kết sẽ phải đóng vai trò làm mẹ thay vì người yêu của chàng trai "có những phút giây yếu đuối" không ngờ này.

Những cặp hoàng đạo có nguy cơ ly hôn cao nhất nếu về chung một nhà (P.2) - 3

Chưa kể trong khi Ma Kết thực tế và lý trí, luôn cư xử và hành động bằng cái đầu lạnh thì Song Ngư lại sống theo trực giác và con tim. Quan điểm sống khác nhau cũng sẽ gây ra nhiều bất đồng giữa họ.

Nữ Bảo Bình - Nam Sư Tử

Đều tự tin, có cá tính và thông minh, nhưng sự kết hợp giữa nữ hoàng trí tuệ Bảo Bình và ông vua kiêu ngạo Sư Tử thực sự lại là một thảm họa.

Những cặp hoàng đạo có nguy cơ ly hôn cao nhất nếu về chung một nhà (P.2) - 4

Bảo Bình vốn là típ phụ nữ độc lập, thông minh và ngang tàng, không bao giờ để người khác kiểm soát mình, còn Sư Tử lại là kẻ độc tài ưa quyền lực, luôn mong muốn nắm quyền lãnh đạo trong mọi chuyện, kể cả khi yêu. Hai kẻ bướng bỉnh và có cái tôi cao vời vợi này nếu ở bên nhau thì suốt ngày chỉ có tính kế làm sao để thao túng và khiến đối phương nghe lời mình.

Nữ Song Ngư - Nam Bạch Dương

Song Ngư thì mềm mại, tình cảm và ngọt ngào, còn Bạch Dương lại thẳng thắn, bộc trực và nóng tính. Nếu chỉ là bạn, đây là sẽ một cặp bạn thân lý tưởng, có thể hỗ trợ và bù khuyết cho điểm yếu của nhau. Nhưng kết hôn lại là một chuyện khác.

Những cặp hoàng đạo có nguy cơ ly hôn cao nhất nếu về chung một nhà (P.2) - 5

Bởi hai cá thể này hoàn toàn trái ngược và không thể dung hòa trong mọi lĩnh vực, từ phòng the đến cách yêu và cách sống. Ở bên nhau, cả hai sẽ cảm thấy lệch pha và thất vọng về đối phương rất nhiều, nhất là cô nàng Song Ngư hay mít ướt và dễ bi quan.

Alexandra V (theo M.J)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top