iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/5/2020, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nếu là một bông hoa, 12 cung hoàng đạo sẽ là loài hoa nào?

Cự Giải là đóa hồng trắng dịu dàng và thanh tú, trong khi hoa phong lan kiêu kỳ và gai góc lại đại diện cho Bảo Bình trí tuệ và kỳ quặc.

1. Bạch Dương - HOA KIM NGÂN

Nếu là 1 bông hoa, 12 cung hoàng đạo sẽ là loài hoa nào?

Nằm ở vị trí đầu tiên trong vòng tròn 12 cung Hoàng đạo, Bạch Dương biểu thị cho sự khởi đầu của một điều gì đó mới mẻ, sôi nổi và tràn đầy năng lượng. Hoa kim ngân cũng vậy, chúng thường nở vào mùa đầu tiên trong năm, đó chính là mùa xuân, mùa gắn liền với sự tái sinh, gắn liền với những sự kiện mới và trải nghiệm mới. Bởi vậy hoa kim ngân chính là loài hoa dành cho bạn!

2. Kim Ngưu - HOA ANH TÚC

Nếu là 1 bông hoa, 12 cung hoàng đạo sẽ là loài hoa nào? - 2

Những người được sinh ra dưới cung hoàng đạo Kim Ngưu là những người bướng bỉnh nhưng cũng đầy lòng trắc ẩn, luôn quan tâm và yêu thương chân thành những người xung quanh. Kim Ngưu yêu những điều nhỏ nhặt nhất. Những người mang cung Kim Ngưu tựa như loài hoa anh túc luôn có được sự thoải mái và an nhàn. Tuy vậy cho dù nếu phải đứng trước giông bão thì chúng vẫn luôn đứng vững và toát lên vẻ đẹp của sự tích cực.

3. Song Tử - HOA OẢI HƯƠNG

Nếu là 1 bông hoa, 12 cung hoàng đạo sẽ là loài hoa nào? - 4

Hoa oải hương chính là loài hoa sinh ra để dành cho một Song Tử với bản chất hướng ngoại, dễ tính, hào phóng và giàu năng lượng. Bạn thích chia sẻ những ý tưởng này với người khác và nhận lại những lời khuyên để hiện thực hóa ý tưởng. Đây là cách để bạn mở rộng mối quan hệ và sự hiểu biết của bản thân mình. Mọi người luôn thấy bạn là một con người tràn đầy hứng khởi và cảm hứng luôn dâng trào trong bạn. Vẻ đẹp nội tâm cũng là điều khiến bạn thu hút người khác giống như mùi hương nồng nàn của oải hương vậy. Nếu là sinh nhật Song Tử thì một bó oải hương xinh đẹp chính là món quà tuyệt vời nhất dành cho cô/ cậu ấy.

4. Cự Giải - HỒNG TRẮNG

Nếu là 1 bông hoa, 12 cung hoàng đạo sẽ là loài hoa nào? - 6

Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo giàu trí tưởng tượng và vô cùng nhạy cảm. Cự Giải có khả năng lắng nghe tốt nhưng Cự Giải lại chỉ tìm thấy được sự thoải mái, tin tưởng ở những điều gần gũi và quen thuộc. Giống như bản chất những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Cự Giải, hoa hồng trắng thanh lịch, giản dị và được mọi người yêu mến. Bởi vậy đây chính là loại hoa mang lại sự may mắn cho các bạn Cua.

5. Sư Tử - HƯỚNG DƯƠNG

Nếu là 1 bông hoa, 12 cung hoàng đạo sẽ là loài hoa nào? - 8

Trong vòng tròn 12 cung Hoàng đạo, Sư Tử chính là cung hoàng đạo duy nhất hướng ngoại và giàu năng lượng hơn Song Tử. Với sự vui vẻ, tự tin, luôn tràn đầy năng lượng, ở đâu có Sư Tử thì giống như ở đó có "nắng" vậy. Trong các loài hoa, hoa hướng dương là loài hoa đại diện cho sự ấm áp, cởi mở với vẻ đẹp rự rỡ tự nhiên. Bởi vậy hoa hướng dương có thể nói là loài hoa bổ trợ và đem lại may mắn cho những bạn thuộc cung Sư Tử.

6. Xử Nữ - MAO LƯƠNG

Nếu là 1 bông hoa, 12 cung hoàng đạo sẽ là loài hoa nào? - 10

Không muốn là trung tâm của sự chú ý nhưng cũng đừng để sự nhút nhát của họ đánh lừa bạn chính là những từ ngữ mô tả một Xử Nữ. Một khi bạn đã thân quen với họ thì tính cách vui vẻ, đáng yêu của họ sẽ dần được bộc lộ. Cũng giống như vẻ đẹp của hoa mao lương, một vẻ đẹp tinh tế, tao nhã và là nét điểm nhỏ nhưng không thể thiếu trong cuộc sống. Đồng thời hoa mao lương cũng chỉ nở đẹp khi được chăm sóc đúng cách. Bởi vậy mà người ta vẫn nói hoa mao lương và Xử Nữ sinh ra là "của nhau".

7. Thiên Bình - HOA HỒNG ĐỎ

Nếu là 1 bông hoa, 12 cung hoàng đạo sẽ là loài hoa nào? - 12

Giống như một bông hồng cổ điển, những người cung Thiên Bình thường có vẻ đẹp kiêu kỳ "rất xưa" và yêu thích tất cả những gì đẹp đẽ xung quanh mình.Thiên Bình luôn được mọi người ngưỡng mộ và trân trọng bởi bạn ấy luôn thấy được vẻ đẹp và chân lý của mọi thứ. Là loài hoa biểu tượng cho hòa bình và tình yêu, hoa hồng hoàn toàn là loài hoa dành cho những người coi trọng sự công bằng và giàu đam mê như Thiên Bình

8. Bò Cạp - HOA CÚC 

Nếu là 1 bông hoa, 12 cung hoàng đạo sẽ là loài hoa nào? - 14

Giống như loài hoa cúc có nhiều cánh, một Bò Cạp cũng sẽ có thật "nhiều lớp", họ không bao giờ cho ai biết mọi điều họ nghĩ khiến đối phương vô cùng tò mò. Mỗi khi bạn nghĩ bạn đã hiểu được hết cô/cậu ấy thì ngay lập tức bạn sẽ lại ngạc nhiên bởi thấy một khía cạnh khác -  hoàn toàn bất ngờ của chính họ. Bạn thích sự rõ ràng, trực quan và trung thực trong tất cả mọi thứ. Bạn hay giúp đỡ mọi người nhưng cũng hay "làm quá" cảm xúc. Mang trên mình nhiều "sắc thái" như vậy nên quả thực hoa cúc chắc chắn là loài hoa dành cho một Bò Cạp.

9. Nhân Mã - CẨM CHƯỚNG

Nếu là 1 bông hoa, 12 cung hoàng đạo sẽ là loài hoa nào? - 16

Giống như một bông hoa cẩm chướng, những người sinh ra dưới dấu hiệu của Nhân Mã luôn mạnh mẽ, nhưng vẫn xinh đẹp. Bạn thông minh tự nhiên và cũng thường hay gặp nhiều may mắn hơn các cung hoàng đạo khác. Tuy vậy, sâu trong tâm hồn của bạn bao giờ cũng chất chứa những bí mật và nỗi buồn như sự mỏng manh của mỗi cánh hoa cẩm chướng vậy.

10. Ma Kết - HOA CÁNH BƯỚM

Nếu là 1 bông hoa, 12 cung hoàng đạo sẽ là loài hoa nào? - 18

Giống như loài hoa Pansy cánh bướm, một Ma Kết dường như mỗi ngày "đẹp" hơn theo thời gian. Bạn có ý chí mạnh mẽ và quyết tâm khi thuyết phục người khác xem xét quan điểm của bạn. Được biết đến là người chăm chỉ và ngoan cường, Ma Kết thích khoe thành quả lao động của mình, tương tự như một pansy mới nổi, sặc sỡ sắc màu. Loài hoa này là loài hoa đại diện và sẽ mang lại may mắn cho bạn.

11. Bảo Bình - HOA LAN

Nếu là 1 bông hoa, 12 cung hoàng đạo sẽ là loài hoa nào? - 20

Đừng để cho vẻ ngoài của một Bảo Bình lừa bạn. Có thể lần đầu gặp mặt bạn thấy họ im ắng, ít nói thì thực chất họ lại cực kỳ năng động và lập dị khi xung quanh bạn bè mà họ tin tưởng. Thêm vào đó, họ là người giải quyết vấn đề thông minh và siêng năng tuyệt vời. Bảo Bình rất tò mò và sáng tạo đại diện cho hoa lan. Và đương nhiên, một bông hoa mạnh mẽ nhưng tinh tế như hoa lan sẽ luôn là món quà hoàn hảo cho một Bảo Bình.

12. Song Ngư - HOA SÚNG

Nếu là 1 bông hoa, 12 cung hoàng đạo sẽ là loài hoa nào? - 22

Với yếu tố của Song Ngư là nước và biểu tượng là hai chú cá, có lẽ không có loài hoa nào đi cùng các bạn Cá tốt hơn là hoa súng. Hoa súng đại diện cho sự sâu sắc trong tâm hồn cũng giống như Song Ngư luôn nồng nhiệt và mơ mộng. Bạn biết lắng nghe và tiếp nhận những ý tưởng cũng như suy nghĩ của những người xung quanh nên đôi lúc cảm xúc của bạn có thể bị lung lay bởi người khác. Bỏ qua loài hoa truyền thống như hoa hồng, hãy thử chọn một điều gì đó độc đáo hơn, như hoa súng chẳng hạn để mang lại may mắn cho mình nào Song Ngư ơi.

Vân Lavie
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top