iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 3/1/2015, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Năm 2015 của Thiên Bình

Tiền bạc đến rồi lại đi nhưng ít nhất khi nhìn lại, Thiên Bình luôn có được thứ bản thân mong muốn. Nhìn chung đây là năm mắn và phát đạt về mặt tài chính của bạn.

Cuộc sống cá nhân

Vào năm mới, Thiên Bình có xu hướng quan tâm đến cuộc sống vật chất và thích dùng hàng xa xỉ. Dĩ nhiên điều này có nghĩa bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn, tiết kiệm nhiều hơn để có đủ “kinh phí”. Mối quan hệ xã hội ngày càng được mở rộng và chính điều này sẽ làm gia tăng cơ hội thành công của bạn trong năm 2015.

Trong thời gian từ ngày 17/9 - 9/10, Thiên Bình khả năng cao sẽ vướng phải vài rắc rối. Tuy nhiên, thật may khi chúng không tạo ra tổn thất lớn mà còn giúp bạn xác định rõ đâu mới là những người đáng tin thật sự. Năng lượng tháng 11 và tháng 12 sẽ củng cố thêm vị trí của Thiên Bình trong xã hội.

1-8760-1420187749.jpg

Tình duyên cho các cặp đôi

Thiên Bình nên lắng nghe “người ấy” nhiều hơn và khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến lợi ích của cả hai bên, hãy cho họ được biết trước. Dĩ nhiên phần thắng sau cùng cũng thuộc về bạn thôi nhưng bằng cách này mối quan hệ tình cảm sẽ được duy trì ổn định và vui vẻ.

Vào mùa hè, hai bạn sẽ cùng nhau lên kế hoạch cho nhiều chuyến du lịch khám phá hoặc tham gia những khóa học kỹ năng đầy bổ ích. Mâu thuẫn trong năm mới được giảm thiểu đến mức tối đa hoặc rất dễ giải quyết. Nên nhớ chỉ cần bạn và đối phương luôn thành thật với nhau thì không gì là không thể cứu vãn cả.

Tình duyên cho người độc thân

Khả năng cao Thiên Bình vẫn chưa tìm được một nửa đích thực trong năm nay. Dĩ nhiên bạn vẫn có thể vướng vào vài mối tình nhưng chúng rồi sẽ lướt qua rất nhanh mà không để lại bất kỳ ấn tượng sâu sắc nào.

Vào mùa hè và mùa thu, bạn trở nên bớt kén chọn hơn và do đó, rất dễ bắt đầu mối quan hệ với ai đó thật sự không phù hợp với bạn. Dù ở trường hợp nào đi chăng nữa, Chiêm tinh nghĩ Thiên Bình cũng hãy luôn trân trọng những giá trị tình cảm mà bạn đã luôn theo đuổi. Thời điểm tháng 9 và tháng 10, nhờ tính cách vui vẻ sôi động của chính mình mà bạn sẽ dễ dàng thu hút thêm rất nhiều “vệ tinh” xung quanh.

Tiền bạc

Ngay khi năm 2015 vừa bắt đầu, sẽ có không ít người bày tỏ mong muốn được hợp tác cùng Thiên Bình. Ở nơi làm việc, bạn được đánh giá là người đáng tin cậy, có trách nhiệm, khôn ngoan, biết bảo vệ quyền lợi của chính mình mà không làm mích lòng người khác.

Tiền bạc đến rồi lại đi nhưng ít nhất khi nhìn lại, Thiên Bình luôn có được thứ bản thân mong muốn. Nhìn chung đây là năm mắn và phát đạt về mặt tài chính của bạn.

Hạnh Thảo (theo Ast)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top