iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 30/12/2014, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Năm 2015 của Sư Tử

Đầu năm Sư Tử sẽ gặp nhiều may mắn, chuyện tình duyên thì lãng mạn, tháng 7- 8 sẽ bén duyên cho các Sư Tử độc thân... 

Cuộc sống cá nhân

2015 dự đoán sẽ là một năm khá cân bằng với những ai sinh ra dưới chòm sao Sư Tử khi các nguồn năng lượng khác nhau đang hợp sức hỗ trợ bạn: sao Hải Vương mang đến cho bạn tầm nhìn độc đáo; sao Thiên Vương giúp cuộc sống bạn thêm thú vị; sao Thủy kết nối các mối quan hệ trong gia đình bạn và sao Kim khiến bạn yêu thương bản thân nhiều hơn.

Trong những tháng đầu năm, may mắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Sư Tử. Do đó, đừng ngạc nhiên nếu bản thân bỗng dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong khi người khác thì không thể. Vào tháng 11, sức khỏe của bạn gặp vấn đề tuy không mấy nghiêm trọng nhưng sẽ khiến bạn trì hoãn nhiều kế hoạch.

Nhìn chung, chỉ cần cố gắng chăm sóc sức khỏe và quan tâm đến nhu cầu của bản thân thì đây sẽ là một năm hoàn hảo với bạn.

nam-2013-cua-su-tu-2-101540-8752-1419663

Tình duyên cho các cặp đôi

Một năm mới đầy lãng mạn và thú vị đang đến với Sư Tử. Mối quan hệ của hai bạn không chỉ dừng lại ở “cảm nắng” thông thường mà đã tiến một bước xa hơn. Cả hai bắt đầu mua sắm đồ dùng chung cũng như cùng nhau đưa ra không ít những quyết định lớn khác. 

Vào mùa hè, Sư Tử nên cẩn thận trong cách hành xử. Có thể bạn không nhận ra nhưng suy nghĩ và thái độ của bạn với đối phương có chút khắc khe hơn bình thường. Từ ngày 25/7 - 6/9, hai bạn sẽ trải qua một số mâu thuẫn nhưng không khó để giải quyết.    

Tình duyên cho người độc thân

Năm 2015 hứa hẹn sẽ là một năm tỏa sáng của Sư Tử. Bạn thậm chí không cần phải làm bất kỳ điều gì để thu hút sự chú ý từ người khác, nhất là vào tháng 7 và tháng 8. 

Nếu muốn theo đuổi mối quan hệ lâu dài, bạn nên bắt đầu xét lại hình ảnh bản thân cũng như tiếng nói của trái tim mình ngay từ những ngày đầu của tháng 2. Vào ngày 21/2, 31/8 và 2/11, bạn sẵn sàng cháy cho cảm xúc bất chợt mà không màng cân nhắc đến những điều nguy hiểm có thể kèm sau.

Tiền bạc

Năm 2015 sẽ mang đến nguồn lực tài chính dồi dào cho các Sư Tử. Nhờ nhạy bén với thị trường mà bạn dễ kiếm thêm từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu đi xin việc, khả năng thành công của bạn là rất cao.

Vào tháng 11, bạn sẽ có cơ hội làm quen với ai đó có địa vị xã hội cao và người này sẽ giúp rất nhiều cho công việc tương lai của bạn.

Tiền bạc năm nay không quá khó khăn nhưng có lẽ bạn sẽ duy trì chính sách “thắt lưng buộc bụng” vào mùa thu để có thể thoải mái chi tiêu cho những ngày cuối năm.

                    Hạnh Thảo (theo Ast)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top