iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 5/1/2015, 11:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Năm 2015 của Bò Cạp

Tiền bạc và công việc sẽ mang đến nhiều niềm vui cho Bò Cạp. Cuối tháng 9 là thời điểm tuyệt vời để Bò Cạp độc thân gặp gỡ đối tượng đặc biệt.

Cuộc sống cá nhân

May mắn sẽ trở thành người đồng hành thân thiết nhất của Bò Cạp trong năm 2015. Trong khi người khác có thể sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức nhưng lại không chắc chắn thành công thì bạn lại có mọi thứ mà không cần suy nghĩ nhiều.

Vào tháng 2 và tháng 3, bạn nên cư xử lịch thiệp nhưng cũng đừng quá gần gũi với những người bạn không mấy tin tưởng. Ngoài ra, bạn cũng không nên đưa ra nhận xét vội vàng về ai đó khi bạn chưa thật sự có cơ hội được tiếp xúc riêng với họ.

Vào khoảng ngày 11/3 và 6/4, khả năng cao các chòm sao sẽ mang đến nhiều bất ngờ đến ngôi nhà của Bò Cạp. Nhìn chung, trong năm nay, nguyên tố Đất sẽ giúp bạn được cân bằng và có thật nhiều năng lượng để theo đuổi điều bản thân mong muốn.

1_1420427975.jpg

Tình duyên cho các cặp đôi

Lời nói và hành động có trọng lượng ngang nhau trong mối quan hệ hiện nay của Bò Cạp. Năm 2015 có vẻ không phải là thời điểm may mắn cho chuyện tình duyên khi giữa bạn và người ấy liên tục xảy ra bất đồng.

Vào khoảng 21/1 - 11/2, 18/3 -11/6 và 17/9 - 9/10, hai bạn cần kiềm chế cảm xúc và tốt nhất đừng phản ứng thái quá trước lỗi lầm mà đối phương mắc phải. Hãy cẩn thận những ngày 21/2, 31/8 và 2/11 bởi khi đó mối quan hệ này chắc chắn sẽ rơi vào tình trạng nguy hiểm. 

Từ 9/10 - 8/11, bạn và người ấy bỗng biết trân trọng nhau hơn. Hai bạn sẽ cùng nhau làm rất nhiều việc, tuy nhỏ nhưng sẽ tạo kỷ niệm khó quên.

Tình duyên cho người độc thân

Tình yêu xuất hiện khắp nơi trong cuộc sống của các Bò Cạp độc thân. Bạn không nên quá khắt khe kén chọn mà đôi khi hãy thuận theo tiếng gọi của trái tim. Thật ra trước mắt, bạn chỉ nên tìm kiếm niềm vui hơn là hy vọng nhiều vào mối quan hệ lâu dài.

Tiêu chuẩn người yêu Bò Cạp đặt ra cho năm nay chủ yếu xoay quanh khả năng giao tiếp và sở thích du lịch. Nếu ai đó không giỏi kể chuyện hoặc chỉ thích quanh quẩn gần nhà thì chắc chắn họ không thể nằm trong danh sách “tiềm năng” của bạn. 

Theo Chiêm tinh, cuối tháng 9 là thời điểm tuyệt vời để bạn gặp gỡ đối tượng vô cùng đặc biệt.

Tiền bạc

Tiền bạc và công việc sẽ mang đến nhiều niềm vui cho Bò Cạp. Sau những nỗ lực không mệt mỏi trong năm 2014, bạn sẽ được tin tưởng giao nhiều nhiệm vụ mới hoặc có cơ hội tiếp xúc với đám đông. Thời gian đầu có vẻ bạn vẫn chưa quen nhưng dần dần, sau khi đã tin tưởng bản thân hơn, bạn sẽ tỏa sáng nhanh chóng.

Túi tiền của bạn không mấy thay đổi so với năm cũ. Tuy thêm không nhiều nhưng thật may cũng không xảy ra bất kỳ tổn thất nào. Nếu muốn thứ gì đó, bạn phải tiết kiệm trong một thời gian nhất định mới có thể sở hữu được.

Hạnh Thảo (theo Ast)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top