iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 19/4/2019, 18:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Mười vạn lý do vì sao' 12 chòm sao nam không trả lời tin nhắn của bạn (2)

Cung hoàng đạo có thể lý giải nguyên nhân cho việc chàng đột nhiên biết mất khi đang trò chuyện với bạn qua các ứng dụng mạng xã hội.

THIÊN BÌNH

Mười vạn lý do vì sao 12 chòm sao nam không trả lời tin nhắn của bạn (2)

Lý do đơn giản cho việc đang nhắn tin đột nhiên mất tích của Thiên Bình là anh chàng đang mải nghĩ nên đáp lại sao cho thật ngầu thôi ấy mà. Tuy nhiên, do mải nghĩ quá nên cuối cùng lặn mất tăm. Nhìn chung, cái tính do dự, chần chừ và thiếu quyết đoán của Thiên Bình đã ngấm sâu trong máu rồi, nên có làm gì đi chăng nữa, anh chàng này cũng nhất mực cẩn thận từng chút một, dẫn tới lề mề và chậm chạp. Nhất là khi tương tác với cô gái mình thích, Thiên Bình lại càng cần giữ hình ảnh và ấn tượng.

BÒ CẠP

Mười vạn lý do vì sao 12 chòm sao nam không trả lời tin nhắn của bạn (2) - 1

Bò Cạp vốn là chàng trai yêu ai sẽ chỉ tập trung hoàn toàn vào người đó, do vậy, nếu không có cảm tình với bạn, anh chàng sẽ chẳng tốn thời gian, công sức trò chuyện đâu. Bởi vì anh ấy cho rằng việc trả lời tin nhắn một người mà mình không để tâm là lãng phí thời gian mà thôi. Do vậy, nếu gặp một anh chàng Bò Cạp "phũ như đậu hũ", không thèm hồi âm tin nhắn của mình, không chỉ một mà nhiều lần, bạn tự biết lý do vì sao rồi đúng không? 

NHÂN MÃ

Mười vạn lý do vì sao 12 chòm sao nam không trả lời tin nhắn của bạn (2) - 2

Nhân Mã là chàng trai thẳng thắn, thật thà và nhanh nhạy, vì vậy bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi nhắn tin với chàng trai này. Anh ấy sẽ hồi đáp tin nhắn của bạn với tốc độ ánh sáng. Vì thế, nếu chẳng may hôm đẹp trời nào đó mà chàng lỡ không rep tin nhắn của bạn, thì lý do chỉ có thể là vì điện thoại của chàng có vấn đề, bị hư hỏng hoặc chàng đã ở nơi không có sóng hoặc Internet mà thôi. 

MA KẾT

Mười vạn lý do vì sao 12 chòm sao nam không trả lời tin nhắn của bạn (2) - 3

Vốn nổi tiếng là con nghiện công việc, Ma Kết một khi đã làm việc thì sẽ không để tâm đến chuyện gì hết, kể cả đó là tin nhắn của người con gái mình yêu. Do vậy, nếu nhắn tin cho bạn trai là Ma Kết mà không thấy chàng hồi âm, thì bạn cũng đừng vội nghi ngờ bóng gió hay nổi cơn tam bành. Đơn giản là chàng đang bận trăm công nghìn việc mà thôi. Khi nào tan ca hoặc rảnh tay, chàng sẽ liên lạc với bạn ngay.

BẢO BÌNH

Mười vạn lý do vì sao 12 chòm sao nam không trả lời tin nhắn của bạn (2) - 4

Bảo Bình vốn là kiểu đàn ông khó nắm bắt, luôn có cuộc sống riêng của mình cho dù là hoa đã có chủ. Nếu chàng không trả lời tin nhắn của bạn, khả năng cao lúc đó chàng đang bận chìm đắm vào thế giới riêng của mình, như chơi trò chơi điện tử, đi cùng bạn bè, nghiên cứu các lĩnh vực chuyên môn khác...Nói chung, một khi đã yêu Bảo Bình, bạn cần hiểu và tôn trọng không gian riêng tư của chàng.

SONG NGƯ

Mười vạn lý do vì sao 12 chòm sao nam không trả lời tin nhắn của bạn (2) - 5

Song Ngư là kiểu đàn ông trầm tính, hướng nội và không thích liên lạc qua tin nhắn thoại. Anh chàng không phải kiểu người giỏi giao tiếp qua màn hình điện thoại, nhất là khi không được nhìn thấy hay nghe giọng của đối phương, bởi tính cách có phần dễ xao nhãng và nhạy cảm quá đà, hay suy nghĩ lung tung. Tốt nhất, để nắm bắt được tâm ý của chàng và để việc giao tiếp thuận lợi hơn, bạn nên gọi điện thay vì nhắn tin.

Alexandra V

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top