iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/4/2019, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Mười vạn lý do vì sao' 12 chòm sao nam không trả lời tin nhắn của bạn (1)

Cung hoàng đạo có thể lý giải nguyên nhân cho việc chàng đột nhiên biết mất khi đang trò chuyện với bạn qua các ứng dụng mạng xã hội.

BẠCH DƯƠNG

Mười vạn lý do vì sao 12 chòm sao nam không trả lời tin nhắn của bạn

Chàng trai Bạch Dương là kiểu người rất đơn giản, thích thì làm, không thích thì thôi. Do vậy, nếu bạn nhắn tin cho chàng mà không được hồi đáp, khả năng cao là bởi vì chàng không có hứng thú trò chuyện với bạn, nói chính xác hơn là không thích bạn. Hành động của chàng tuy có phần phũ phàng nhưng rất thẳng thắn và rõ ràng, có thể giúp bạn đỡ mất thời gian với mối quan hệ một chiều này.

KIM NGƯU

Mười vạn lý do vì sao 12 chòm sao nam không trả lời tin nhắn của bạn - 1

Kim Ngưu là chàng trai nhất định sẽ "rep" tin nhắn với cô gái mà anh ấy có cảm tình. Tuy nhiên, trong quá trình trò chuyện, đôi lúc bạn sẽ phải đợi chờ hơi lâu bởi chàng có thể sẽ bận làm một số việc nào đó, có thể là nấu nướng, ăn uống hoặc làm việc nhà. Chàng trai này rất siêng năng và biết cách tiết kiệm thời gian, luôn muốn cùng lúc có thể làm nhiều việc. 

SONG TỬ

Mười vạn lý do vì sao 12 chòm sao nam không trả lời tin nhắn của bạn - 2

Có hai lý do có thể xảy ra với trường hợp Song Tử không hồi đáp tin nhắn của bạn. Một là chàng trai này đang bận nói chuyện với ai đó hấp dẫn và thú vị hơn bạn. Nói cách khác là khi anh ta không trả lời tin nhắn của bạn, tức là anh ta đang ưu tiên đối tượng khác chứ không phải bạn. Trường hợp thứ hai là có thể anh ấy đang cố tình giả vờ làm lơ bạn để gây ấn tượng, khiến bạn phải bận tâm suy nghĩ về anh ấy nhiều hơn. Đây cũng là một trong những chiêu trò thả thính đỉnh cao của họ nhà Song Tử đấy.

CỰ GIẢI

Mười vạn lý do vì sao 12 chòm sao nam không trả lời tin nhắn của bạn - 3

Cự Giải là típ đàn ông hay suy nghĩ và nhạy cảm, thường xuyên bối rối khi nói chuyện với cô gái mà họ để ý, dù cho là đối thoại trực tiếp hay qua mạng online. Anh ấy đôi khi quá bất ngờ và lúng túng, không biết phải tiếp tục cuộc nói chuyện như thế nào với cô gái trong mộng của mình. Chính vì vậy, đôi khi Cự Giải sẽ dừng cuộc nói chuyện lại, đột nhiên lặn mất tăm vì không biết phải nói gì cho đúng. Anh ấy cần thời gian để bình tâm lại.

SƯ TỬ

Mười vạn lý do vì sao 12 chòm sao nam không trả lời tin nhắn của bạn - 4

Thực ra con trai cung Sư Tử cũng đơn giản lắm. Nếu anh ấy không nhắn tin lại cho bạn, đơn giản có thể là bởi anh ấy quên mất thôi. Sư Tử vốn hay để tâm việc người khác phải hồi đáp tin nhắn của mình, nhưng lại khá vô tâm trong việc hồi âm lại. Đôi khi, anh chàng này có thể do mải mê tập trung làm việc gì đó quá mức nên có thể bỏ rơi bạn gái giữa chừng trong khi đang trò chuyện online. 

XỬ NỮ

Mười vạn lý do vì sao 12 chòm sao nam không trả lời tin nhắn của bạn - 5

Lý do cho việc Xử Nữ không nhắn tin lại cho bạn là bởi anh ấy quá bận rộn. Ai cũng biết Xử Nữ vốn là chàng trai nghiêm túc trong công việc/học hành, đã làm gì thì sẽ tập trung vào làm một việc đến khi xong mới thôi. Do đó, anh ấy cũng sẽ chẳng có thời gian kiểm tra điện thoại hay tin nhắn gửi đến đâu. Anh ấy sẽ để dành việc đấy khi nào thực sự rảnh rỗi và hoàn thành hết mọi nhiệm vụ mà thôi.

Alexandra V

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top