iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 31/1/2018, 05:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mẫu bạn gái lý tưởng của các chàng trai U23 Việt Nam theo góc nhìn chiêm tinh

Chủ đề: U23 Việt Nam355

Cùng đi tìm mẫu bạn gái phù hợp làm người yêu của các cầu thủ U23 qua sao Kim và Mặt Trăng trên biểu đồ sao của các chàng nhé!

Trong chiêm tinh, khi bạn biết cung hoàng đạo của một ai đó qua ngày sinh dương lịch của họ, người ta gọi đó là cung Mặt Trời trong bản đồ sao. Tuy nhiên, chỉ một mình dấu hiệu Mặt Trời không thể đủ để hiểu rõ toàn bộ về một con người, mà cần phải xét thêm các yếu tố khác.

Trong cộng đồng chiêm tinh có câu nói: "Sống bằng Mặt Trời, yêu bằng Mặt Trăng". Biết rõ dấu hiệu Mặt Trời của một người chỉ giúp bạn biết được các nét tính cách cơ bản và khái quát, về phong cách sống, ý chí, quan điểm và cách họ thể hiện ra bên ngoài mà thôi. Còn về khía cạnh nội tâm, cảm xúc, nhất là trong tình yêu thì chúng ta cần xét đến hai hành tinh khác đóng vai trò vô cùng quan trọng: Mặt Trăng và sao Kim. Trong đó, sao Kim cho ta biết mẫu phụ nữ dễ thu hút nam giới khi tiếp xúc ở những lần đầu, còn Mặt Trăng lại hé lộ hình mẫu lý tưởng hòa hợp với các chàng về mặt tinh thần, cảm xúc và có khả năng hình thành mối quan hệ lâu dài.

Nói cách khác, sao Kim được ví như người tình của đàn ông, là những ấn tượng, rung động ban đầu mà một chàng trai dành cho cô gái, trong khi Mặt Trăng là người vợ chính thức, là những tiêu chuẩn để người đàn ông lựa chọn cô gái nào phù hợp nhất với mình để cùng đi suốt cuộc đời. 

Để xác định được dấu hiệu Mặt Trăng và sao Kim của mình, bấm vào ĐÂY để được hướng dẫn chi tiết!

Còn bây giờ, cùng nghía qua mẫu hình bạn gái lý tưởng của 14 chàng trai U23 Việt Nam qua sao Kim và Mặt trăng của các chàng nhé!

Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Mẫu bạn gái lý tưởng của các chàng trai U23 Việt Nam theo góc nhìn chiêm tinh

Thủ môn Tiến Dũng sinh ngày 28/2/1997, cung Mặt Trời Song Ngư, cung Mặt Trăng Bò Cạp và sao Kim Song Ngư.

Sao Kim Song Ngư cho thấy khi mới tiếp xúc, Tiến Dũng dễ bị thu hút bởi những cô gái có thân hình thanh mảnh, dáng vẻ liễu yếu đào tơ, cách cư xử ngọt ngào, có phần e ấp, nhu mì, tạo cảm giác cần được bảo vệ và che chở.

Tuy nhiên, Mặt Trăng Bò Cạp hé lộ rằng chàng thủ thành "người nhện" sẽ hòa hợp về mặt tinh thần và dễ gắn bó bền lâu với những cô nàng mang phong cách huyền bí, gợi cảm, nội tâm mạnh mẽ, ý chí tự lực tự cường nhưng vẫn phải tỏa ra nét quyến rũ nữ tính bên ngoài.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng

Mẫu bạn gái lý tưởng của các chàng trai U23 Việt Nam theo góc nhìn chiêm tinh - 1

Trung vệ Tiến Dũng sinh ra dưới cung Mặt Trời Thiên Bình, cung Mặt Trăng Ma Kết và sao Kim Thiên Bình.

Sao Kim Thiên Bình cho thấy anh chàng dễ bị thu hút bởi kiểu con gái có ngoại hình thanh tú, chỉn chu trong ăn mặc, đi nhẹ nói khẽ cười duyên, lịch sự, nhẹ nhàng, biết cách cư xử, hòa nhã, thân thiện, biết giữ hình ảnh cho người đàn ông của mình ở chốn đông người.

Trong khi đó, mẫu phụ nữ hòa hợp và có khả năng tiến xa với chàng trung vệ 8 múi có Mặt Trăng Ma Kết này cần sở hữu những phẩm chất của một người phụ nữ giỏi việc nhà, đảm việc nước. Cô ấy cần có trách nhiệm với gia đình, con cái, có khả năng đảm đương công việc cả trong nhà lẫn ngoài xã hội, nội tâm cứng rắn, cũng cần tỏ ra bí hiểm, khép kín để chàng tò mò và không thể nắm được suy nghĩ của mình. Nhìn chung, cô gái nào có thể lọt vào mắt xanh của một chàng trai có Mặt Trăng Ma Kết thường không hề đơn giản, hay nói cách khác "không phải dạng vừa đâu".

Nguyễn Quang Hải - Hà Đức Chinh

Mẫu bạn gái lý tưởng của các chàng trai U23 Việt Nam theo góc nhìn chiêm tinh - 2

Mẫu bạn gái lý tưởng của các chàng trai U23 Việt Nam theo góc nhìn chiêm tinh - 3

Nguyễn Quang Hải thuộc cung Mặt trời Bạch Dương, Hà Đức Chinh thuộc cung Mặt Trời Xử Nữ, cả hai đều có cung Mặt Trăng Song Tử, sao Kim Bạch Dương.

Sao Kim ở Bạch Dương cho thấy cả hai chàng cầu thủ U23 đều dễ rung động bởi những cô nàng có cá tính thẳng thắn, trẻ con, bộc trực, chân thành, ngoại hình khỏe mạnh, năng động, thậm chí có chút tomboy.

Ngược lại, để có thể hòa hợp và hạnh phúc bền lâu với những chàng trai có Mặt Trăng Song Tử này, cô gái đó lại cần phải là người thông minh, sâu sắc, hiểu biết, giỏi ăn nói và khéo léo, tế nhị trong cư xử. Cô nàng cũng cần thích vận động, sôi nổi, nghịch ngợm một chút và không nên quá cởi mở, trực tính. Đôi lúc cần tỏ ra bí ẩn, khép kín để gây sự chú ý và tò mò từ các chàng.

Lương Xuân Trường - Nguyễn Trọng Đại

Mẫu bạn gái lý tưởng của các chàng trai U23 Việt Nam theo góc nhìn chiêm tinh - 4

Mẫu bạn gái lý tưởng của các chàng trai U23 Việt Nam theo góc nhìn chiêm tinh - 5

Đội trưởng Xuân Trường thuộc cung Mặt Trời Kim Ngưu, cung Mặt Trăng và sao Kim đều ở chòm sao Bạch Dương.

Trong khi cả bộ ba hành tinh Mặt Trời, Mặt Trăng và sao Kim của soái ca Trọng Đại đều thuộc chòm sao Bạch Dương. (Một bầu trời Bạch Dương!).

Do vị trí của Mặt Trăng và sao Kim trong biểu đồ sao của của hai chàng trai này đều trùng tụ với nhau, vì thế, mẫu phụ nữ dễ gây ấn tượng mạnh cho 2 chàng cầu thủ U23 ở lần gặp đầu tiên cũng chính là người con gái hòa hợp về mặt cảm xúc và có thể đi đến cuối đời với họ. Cô gái đó không cần phải có ngoại hình quá xinh đẹp lunh linh, nhưng nhất định phải có cá tính mạnh, là người phụ nữ độc lập, chân thành, thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng, thân thiện và có phần trẻ con, nghịch ngợm, nhí nhảnh.

Nguyễn Công Phượng

Mẫu bạn gái lý tưởng của các chàng trai U23 Việt Nam theo góc nhìn chiêm tinh - 6

Công Phượng có cung Mặt Trời ở Bảo Bình, cung Mặt Trăng Xử Nữ, sao Kim Nhân Mã.

Để gây sự chú ý với chàng tiền đạo có sao Kim Nhân Mã này, cô gái đó cần có ngoại hình ưa nhìn, tính cách hảo sảng, vui vẻ, thân thiện và thoải mái.

Tuy nhiên, để cưa đổ được chàng trai này, các cô gái không chỉ đơn thuần vui tính, dễ gần và xinh đẹp là được đâu nhé! Anh chàng có Mặt Trăng cung Xử Nữ thường thích người bạn đời của mình phải có yếu tố gì đó thật nổi bật, có thể là về ngoại hình, tính cách, gia cảnh, tài năng hay đặc điểm nào đó. Nhưng tóm lại, cô gái đó phải thực sự khác biệt (một cách tích cực) so với đám đông. Nếu xuất chúng thì càng tốt.

Đoàn Văn Hậu

Mẫu bạn gái lý tưởng của các chàng trai U23 Việt Nam theo góc nhìn chiêm tinh - 7

Em út "cực phẩm" của U23 Việt Nam thuộc cung Mặt Trời Bạch Dương, cung Mặt Trăng và sao Kim đều thuộc Song Tử.

Cũng giống như thủ lĩnh Xuân Trường và soái ca Trọng Đại, nhờ sự đồng nhất về vị trí của hai hành tinh trên, Văn Hậu một khi đã thích cô gái nào ở những lần đầu tiếp xúc thì sẽ có xu hướng bền lâu về sau. Để hạ gục chàng trai má lúm này, các cô gái cần phải vừa thông minh, hài hước, hóm hỉnh, hoạt ngôn, lại phải có vẻ ngoài tinh nghịch, nhanh nhẹn, tràn đầy sức sống nhưng vẫn toát lên nét nữ tính bí ẩn khiến chàng muốn khám phá.

Đỗ Duy Mạnh

Mẫu bạn gái lý tưởng của các chàng trai U23 Việt Nam theo góc nhìn chiêm tinh - 8

Duy Mạnh thuộc cung Mặt Trời Thiên Bình, Mặt Trăng Kim Ngưu, sao Kim Sư Tử.

Với các chàng trai có sao Kim Sư Tử, những cô gái có vẻ ngoài rực rỡ, biết chưng diện, hào nhoáng, phong cách tự tin, sang chảnh, thần thái kiêu hãnh, mạnh mẽ, ứng xử mạnh dạn và hào phóng sẽ thu hút được sự chú ý của chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Còn để tính chuyện lâu dài với chàng trai răng khểnh có Mặt Trăng Kim Ngưu này, cô gái đó nên thuộc tuýp người trầm tính, điềm đạm, truyền thống, khéo léo, có chính kiến, thậm chí là ngang bướng. Các chàng trai có sao Kim/Mặt Trăng Kim Ngưu có xu hướng lựa chọn những cô nàng có thân hình đẫy đà, mũm mĩm thay vì những cô gái gầy nhẳng hay mảnh mai.

Vũ Văn Thanh

Mẫu bạn gái lý tưởng của các chàng trai U23 Việt Nam theo góc nhìn chiêm tinh - 9

Cầu thủ "ngầu" nhất vịnh Bắc bộ Văn Thanh thuộc cung Mặt Trời Bạch Dương, cung Mặt Trăng Song Ngư và sao Kim Song Tử.

Sao Kim trong cung Song Tử cho thấy anh chàng dễ có cảm tình với những người con gái thông minh, nhanh nhẹn, hoạt ngôn, có cá tính, sôi nổi, hóm hỉnh nhưng vẫn toát lên nét nữ tính, dễ thương bên ngoài.

Còn Mặt Trăng trong khu vực Song Ngư lại tiết lộ mẫu phụ nữ nhạy cảm, tinh tế, vừa dịu dàng, lãng mạn, lại ngây thơ, vị tha, có thể thấu hiểu tâm tư của người khác và có khả năng "luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu" sẽ có nhiều cơ hội hòa hợp về mặt tinh thần và trọn đời bên chàng hơn. 

Trần Đình Trọng

Mẫu bạn gái lý tưởng của các chàng trai U23 Việt Nam theo góc nhìn chiêm tinh - 10

Đình Trọng thuộc cung Mặt Trời Kim Ngưu, cung Mặt Trăng Nhân Mã và sao Kim Kim Ngưu.

Như đã nói ở trên với trường hợp Trọng Đại, các chàng có dấu hiệu Kim Ngưu dễ trúng tiếng sét ái tình với những cô gái có da có thịt, sở hữu thân hình đồng hồ cát thì càng tốt. Cô gái phải thể hiện được sự nữ tính trong cách cư xử như điềm tĩnh, hiền hòa, khiêm tốn, đồng thời toát lên vẻ đẹp cổ điển vừa đơn giản lại phảng phất nét truyền thống.

Trái ngược hoàn toàn với mẫu hình phụ nữ dễ rung động ở những phút đầu, để sống hạnh phúc và hòa hợp với chàng trai Mặt Trăng Nhân Mã này, cô gái đó không nên quá hiền lành mà cần phải năng động, khỏe khoắn, hướng ngoại, ít rỗi vặt người yêu, nên thích thể thao, du lịch. Các cô gái đến từ những nền văn hóa khác hoặc là người ngoại quốc cũng dễ trở thành người yêu hoặc bạn đời của những chàng trai có Mặt Trăng Nhân Mã.

Phan Văn Đức

Mẫu bạn gái lý tưởng của các chàng trai U23 Việt Nam theo góc nhìn chiêm tinh - 11

Văn Đức thuộc cung Mặt Trời Bạch Dương, cung Mặt Trăng Ma Kết và sao Kim Song Tử.

Sao Kim Song Tử cho biết để lọt vào tầm ngắm của Văn Đức, đó phải là cô gái biết ăn nói, giỏi giao tiếp, hoạt bát, tháo vát, thông minh, tinh nghịch, sôi động, tươi tắn nhưng vẫn nữ tính vừa đủ để không lấn át chàng.

Mặt Trăng Ma Kết tiết lộ hình mẫu phụ nữ lý tưởng Văn Đức lựa chọn để yêu và cưới có thể là mẫu phụ nữ điềm đạm, nói ít làm nhiều, mạnh mẽ, tự lập, nội tâm phức tạp, huyền bí, có trách nhiệm, nhẫn nại. Và tất nhiên, cô gái đó cũng phải sắc sảo và không hề đơn giản.

Bùi Tiến Dụng

Mẫu bạn gái lý tưởng của các chàng trai U23 Việt Nam theo góc nhìn chiêm tinh - 12

Em trai thủ môn Tiến Dũng thuộc cung Mặt Trời Nhân Mã, Mặt Trăng Ma Kết, sao Kim Nhân Mã.

Sao Kim Nhân Mã bật mí mẫu con gái dễ lọt vào mắt xanh của Tiến Dụng ở lần gặp đầu tiên thường là cô nàng vui tính, cởi mở, phóng khoáng, ít khi giận dỗi hay để bụng những chuyện vặt vãnh, dễ tính và nhất định là phải có ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn.

Mặt Trăng Ma Kết lại cho thấy người vợ hoặc người yêu của chàng trai này phải là người trầm lặng, ít nói, mạnh mẽ, có chút bí ẩn và phức tạp trong tính cách, có trách nhiệm với gia đình và công việc, kiên trì, tự lập.

Nguyễn Phong Hồng Duy

Mẫu bạn gái lý tưởng của các chàng trai U23 Việt Nam theo góc nhìn chiêm tinh - 13

"Đại lý phân phối" mỹ phẩm và son môi Hồng Duy thuộc cung Mặt Trời Song Tử, cung Mặt Trăng Kim Ngưu, sao Kim Song Tử. 

Sao Kim nằm trong cung Song Tử cho thấy anh chàng cũng như đa số các đồng đội ở trên của mình, thích các cô gái hoạt bát, nói nhiều một chút, sôi nổi, khéo ăn khéo nói, cá tính nhưng vẫn phải giữ được những nét nữ tính nhất định của phái đẹp. Cô gái này cũng cần thông minh, sâu sắc, có chút bí ẩn, lúc xa lúc gần và biết nghĩ cho người khác.

Mặt Trăng Kim Ngưu lại bất ngờ hé lộ mẫu phụ nữ mà anh chàng hướng tới cho một mối quan hệ lâu dài và phù hợp với tính cách của mình lại hoàn toàn khác biệt. Để giữ được tình yêu lâu bền với Hồng Duy, cô gái này cần có những phẩm chất của người phụ nữ thuộc về gia đình như: Điềm đạm, dịu dàng, truyền thống, giản dị, đảm đang và nên có thân hình nảy nở, đầy đặn, tròn trịai.

 
 

Bùi Tiến Dũng ngượng ngùng khi bị fan nữ trêu chọc

Alexandra (Ảnh: Tổng hợp)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top