iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/2/2019, 13:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dự đoán sự nghiệp và tài lộc của 12 con giáp trong năm 2019

Sự nghiệp:

Sự nghiệp của những người tuổi Tý trong năm 2019 này sẽ có nhiều cải thiện và phát triển. Bạn sẽ gặp được những cộng sự có chung chí hướng và thu được nhiều thành tựu đáng kể nhờ khả năng làm việc nhóm xuất sắc. Nếu đang cần một đối tác làm ăn, hãy chọn người tuổi Hợi bởi họ sẽ đem đến nhiều may mắn cho bạn. Cũng trong năm nay, bạn không nên đối đầu hay gây thù chuốc oan với bất cứ ai cầm tinh con lợn, bằng không, bạn sẽ tự chuốc họa vào thân.

Nhìn chung, công việc năm nay của bạn không có nhiều thay đổi. Nếu đang có ý định nhảy việc, bạn nên cân nhắc lại bởi thời gian này, bạn nên cố định một chỗ.

Những ai đang chật vật với công việc của mình cũng đừng quá lo lắng. Sang năm nay, bạn sẽ gặp quý nhân phù trợ, giúp giảm thiểu khối lượng công việc của bạn, đồng thời chia sẻ gánh nặng và gợi ý cho bạn những hướng đi mới để phát triển hơn.

Tài vận:

Vận tiền bạc của tuổi Tý năm nay ở mức trung bình. Thu nhập bình quân ổn định, không có thêm nguồn thu nào cả, cần cẩn thận dè xẻn trong chuyện chi tiêu, tránh cho người khác vay tiền, nhất là bạn bè và họ hàng nếu không muốn bị "bùng tiền". Bên cạnh đó, đừng đầu tư vốn vào những dự án mà bản thân không chắc chắn về kết quả.

Alexandra V (theo C.F.C)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top