iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/2/2019, 13:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dự đoán sự nghiệp và tài lộc của 12 con giáp trong năm 2019

Tuất

Sự nghiệp:

Người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều may mắn về mảng sự nghiệp trong năm Kỷ Hợi này. Bạn có thể nhận được lời mời làm việc ở một công ty hoặc tổ chức nào đó phù hợp với chuyên môn và yêu cầu của mình. Nếu vậy, hãy mau chóng nhận lời đi nhé! Sự thay đổi này sẽ giúp công việc của bạn bước sang trang mới: tích cực và tươi sáng hơn hẳn.

Đối tác lý tưởng để hợp tác và làm ăn chung với tuổi Tuất trong năm nay là những người cầm tinh con Ngựa. Họ sẽ trở thành những cộng sự vô cùng ăn ý với bạn. Bên cạnh đó, những người tuổi Hợi cũng sẽ đem đến vận may về vấn đề tiền bạc cho bạn. Hãy cân nhắc hai tuổi này nếu có ý định đầu tư kinh doanh hay làm việc nhóm.

Tài vận:

Sự nghiệp phất lên, chuyện tiền bạc của tuổi Tuất cũng đầy triển vọng. Những ai đang làm kinh doanh nên cân nhắc cẩn thận trước khi bỏ vốn đầu tư vào một lĩnh vực cụ thể. Bạn nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia tài chính hoặc những người có kinh nghiệm. Nhìn chung, đây là một năm may mắn và bội thu về mặt tài lộc, đáng để đầu tư. Bạn sẽ thu về lợi nhuận cao.

Alexandra V (theo C.F.C)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top