iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 3/4/2015, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chòm sao hứa hẹn tình duyên nở rộ trong tháng 4

Bò Cạp, Ma Kết... cần nắm bắt cơ hội thật chặt để chấm dứt quãng đời FA dai dẳng nhé!

Bò Cạp

bo-cap-8092-1427811592.jpg

Việc chịu ảnh hưởng từ Kim Tinh sẽ lưu lại cung hôn nhân của Bò Cạp trong ngày 11 tháng 4, nên chuyện tình cảm của chòm sao này bắt đầu có những tín hiệu khởi sắc.

Đồng thời với sự xuất hiện cùng lúc của sao Hải Vương và Thủy Tinh trong tháng 4 sẽ mang lại mối tình lãng mạn, đầy chất thơ cho Bò Cạp. Bạn cần nắm bắt cơ hội hiếm có này để kết thúc kiếp FA dứt điểm nhé!

Ma Kết

Không còn nghi ngờ gì nữa, tình duyên của Ma Kết trong tháng 4 sẽ “bách chiến bách thắng”, vô cùng nở rộ. Kim Tinh sẽ chiếu soi Ma Kết đến hết ngày 11 tháng 4, đồng thời Hỏa Tinh ở lại cung hôn nhân của Ma Kết đến tận ngày 11 tháng 5.

Đây là cơ hội chín muồi để chòm sao này tìm được ý chung nhân của đời mình và là thời gian đáng ghi nhớ nhất trong cuộc đời bạn khi cùng nửa kia trải qua mối tình tuyệt diệu như trong câu chuyện cổ tích.

Xử Nữ

xu-nu-6007-1427811593.jpg

Trong tháng 4, Hỏa Tinh sẽ chiếu vào cung Xử Nữ và ở lại đó cho đến hết ngày 11 tháng 5. Do đó, Xử Nữ nhất định sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc hân hoan dâng trào khi chính thức tìm được nửa kia “xứng lứa vừa đôi” với mình.

Mối tình ngọt ngào và nồng nàn ấy rất có thể đến từ một tình huống bất ngờ do duyên trời đã an bài giúp bạn.

Mr.Bull (theo Dyxz)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top