iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 8/12/2017, 14:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo cho 13 thành viên Seventeen

Muốn ghép đôi cho các chàng Seventeen, nên nhớ những cung hoàng đạo 'hợp 100%' này nhé!

1. S.Coups - Sư Tử

cap-doi-hoang-dao-hoan-hao-cho-13-thanh-vien-seventeen

Sư Tử là lựa chọn phù hợp nhất cho Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã. Họ là những người đầy lòng tự trọng, ấm áp, rất sáng tạo và có tư tưởng hướng ngoại. Trong tình yêu, Sư Tử luôn mang lại cảm giác yêu an toàn và tận hưởng tối đa.

2. Jeong Han - Thiên Bình

cap-doi-hoang-dao-hoan-hao-cho-13-thanh-vien-seventeen-1

Thiên Bình là nguyên tố Khí, thích hợp cho Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã và Bảo Bình. Họ được xem là bậc thầy trong việc cân bằng cuộc sống, trong đó có cả tình yêu. Họ sống khá triết lý, phóng khoáng và sẵn sàng làm bất kỳ việc gì để duy trì tình yêu.

3. Joshua, Seung Kwan - Ma Kết

cap-doi-hoang-dao-hoan-hao-cho-13-thanh-vien-seventeen-2

Joshua.

Ma Kết phù hợp cho tất cả những nguyên tố Thổ, đặc biệt là Kim Ngưu và Xử Nữ. Cung hoàng đạo này rất có trách nhiệm, giúp họ trở thành ứng viên hoàn hảo cho các mối tình dựa trên lòng tin và sự tôn trọng lẫn nhau. Tình yêu của họ được cảm nhận bằng hành động, sự quan tâm, chứ không phải lời nói.

4. Jun, Hoshi - Song Tử

cap-doi-hoang-dao-hoan-hao-cho-13-thanh-vien-seventeen-3

Jun.

Song Tử là một nửa hoàn hảo của Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình. Song Tử là nguyên tố Khí. Họ dễ thích nghi với những điều mới mẻ, cộng thêm sự thông minh, luôn tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, họ dễ bị căng thẳng, lo lắng. 

Song Tử biết cách giúp người yêu cười vui vẻ chỉ trong tích tắc. Tuy nhiên, chòm sao này khá kén chọn "crush".

5. Won Woo - Cự Giải

cap-doi-hoang-dao-hoan-hao-cho-13-thanh-vien-seventeen-4

Cự Giải là nguyên tố Thủy và phù hợp nhất với các nguyên tố Thủy khác là Song Ngư và Bò Cạp. Đây là chòm sao sống thiên về cảm xúc, dễ yêu, yêu sâu đậm. Người khác dễ dàng nhận ra tình cảm của Cự Giải dành cho họ, nên hãy đối xử với họ theo cách mà bạn nhận được, là điều quan trọng nhất để duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

6. Woozi - Nhân Mã

cap-doi-hoang-dao-hoan-hao-cho-13-thanh-vien-seventeen-5

Nhân Mã thích hợp cho Song Tử, Bạch Dương. Là nguyên tố Hỏa, Nhân Mã rất rộng lượng, thích lý tưởng hóa mọi thứ và rất có khiếu hài hước. Trong tình yêu, chòm sao này thích ai đó ưa trải nghiệm, phiêu lưu để khám phá những điều mới. Mặt khác, họ rất quan tâm đến việc đối phương dành cho họ điều gì.

7. DK, Vernon, Dino - Bảo Bình

Vernon.

Vernon.

Bảo Bình là một nửa thích hợp cho Sư Tử và Nhân Mã. Đây là chòm sao đầy trí tuệ, họ thích yêu một ai đó thông minh, luôn mang lại cảm giác thử thách, tò mò.

8. Mingyu - Bạch Dương

cap-doi-hoang-dao-hoan-hao-cho-13-thanh-vien-seventeen-7

Bạch Dương sẽ là lựa chọn lý tưởng cho Song Tử, Sư Tử và Nhân Mã. Chòm sao này là nguyên tố Hỏa, nên rất phù hợp cho ai cùng nguyên tố hỏa.

Bạch Dương được xem là người yêu thích khám phá, tràn đầy năng lượng và rất tự tin. Họ thay đổi cảm xúc khá nhanh, đặc biệt thích thú được cùng người yêu khám phá cảm xúc mới.

9. The8 - Bò Cạp

cap-doi-hoang-dao-hoan-hao-cho-13-thanh-vien-seventeen-8

Bò Cạp là nguyên tố Thủy, hợp với Cự Giải và Song Ngư. Đây là một trong những cung hoàng đạo quyền lực nhất, đầy đam mê và sống thiên về cảm xúc. Họ có sức hút tự nhiên và dễ hài hoà. Tình yêu của họ luôn được biểu hiện qua sự hy sinh, cống hiến cho nhau.

Mr.Bull (theo Koreaboo)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top