iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 17/5/2020, 14:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cách 12 cung hoàng đạo 'thả thính' crush

Muốn biết một chàng trai hay cô gái nào đó có đang quan tâm mình trên mức tình bạn hay không, hãy đọc bài viết dưới đây!

1. Bạch Dương

Bạch Dương luôn biết mình muốn gì và cần phải làm thế nào để có được điều đó. Họ mang trong mình tính cạnh tranh cao và bất kỳ khi nào cũng sẽ chấp nhận mọi thử thách đến với mình.

Trong tình yêu cũng vậy, Bạch Dương một khi đã "chấm" ai sẽ tìm mọi cách, thậm chí là những "chiêu trò" táo bạo, "cục súc" không giống ai để thu hút sự chú ý của người ấy và khiến họ si mê mình.

Tuy nhiên, nếu "tán tỉnh" trong một thời gian ngắn mà không được bật "đèn xanh" thì Bạch Dương sẽ "mất hứng" và dừng lại.

Những cung hoàng đạo "ít thu hút" Bạch Dương: Kim Ngưu, Cự Giải, Bò Cạp.

Những cung hoàng đạo dễ bị "dính thính" bởi Bạch Dương trong thời gian ngắn: Bạch Dương, Thiên Bình, Ma Kết.

Những cung hoàng đạo dễ bị "dính thính" bởi Bạch Dương trong thời gian dài: Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình.

Cách 12 cung hoàng đạo thả thính crush

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu là một người vô cùng lãng mạn khi yêu, chàng hoặc nàng có xu hướng thiên về cảm xúc hơn là lý trí. "Trâu" khá là nhạy cảm. Họ dễ động lòng, cảm xúc rất dễ thay đổi từ vui sang buồn và ngược lại. Có vẻ như điều này không thực sự tốt trong công việc nhưng trong tình yêu, đó chính là vũ khí làm nên sức "thu hút" đối với người khác phái của "Trâu".

Khi đã ưng một ai đó, Kim Ngưu sẽ rất bình tĩnh để tìm hiểu hết sở thích, sở ghét của người ấy, từ từ đưa người ấy vào tầm ngắm của mình mà chính người ấy cũng không hay biết. Kim Ngưu tiếp cận một cách vô cùng tinh tế để "tán tỉnh" và kiên nhẫn đợi chờ thời cơ thích hợp để ngỏ lời khiến người ấy khó có thể từ chối. "Mưa dầm thấm lâu" chính là phương thức tán tỉnh của hội Trâu.

Những cung hoàng đạo "ít thu hút" Kim Ngưu: Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã.

Những cung hoàng đạo dễ bị "thả thính" bởi Kim Ngưu trong thời gian ngắn: Bò Cạp, Bạch Dương, Xử Nữ.

Những cung hoàng đạo dễ bị "thả thính" bởi Kim Ngưu trong thời gian dài: Ma Kết, Thiên Bình, Cự Giải.

3. Song Tử

Khi "thả thính", "công thức" tình yêu Song Tử là hai bất ngờ thêm một dí dỏm và một chút "gia vị" trí tuệ được hòa quyện vào nhau và cùng thưởng thức hương vị ấy nơi không gian lãng mạn là điều thực sự khó quên đối với crush của Song Tử. Khi ở bên chàng/nàng Song Tử bạn sẽ có được hàng tá những tiếng cười và cả những câu chuyện sâu sắc được chia sẻ với nhau.

Nhưng tất cả những "món ăn tình yêu" đó được Song Tử đưa ra có thể chỉ là một bài "kiểm tra" xem hai người có thực sự hợp nhau cả về thể chất và tinh thần hay không? Nếu Song Tử thấy bạn đúng là Mr/Ms.Right thì chúc mừng bạn. Mỗi ngày bạn sẽ đều được thưởng thức những "món ăn tình yêu" đầy ngot ngào và mới lạ mà Song Tử mang tới.

Những cung hoàng đạo "ít thu hút" Song Tử: Song Ngư, Kim Ngưu, Cự Giải.

Những cung hoàng đạo dễ bị "thả thính" bởi Song Tử trong thời gian ngắn: Sư Tử, Xử Nữ, Bò Cạp.

Những cung hoàng đạo dễ bị "thả thính" bởi Song Tử trong dài hạn: Bảo Bình, Thiên Bình, Bạch Dương.

4. Cự Giải

Cự Giải là những người có trái tim ấm áp và có thế giới tình cảm phong phú. Một cái miệng "nhảy múa" để biết cách nói ra những "lời hay ý đẹp" thêm một nụ cười quyến rũ trong kho vũ khí lãng mạn được đưa ra để thu phục "kẻ đánh cắp trái tim" của chàng/nàng ấy, Cự Giải được mệnh danh là cao thủ thả thính quả không sai.

Cự Giải luôn sẵn sàng quan tâm, chăm sóc và bảo vệ người khác một cách tận tình, rất nhẹ nhàng. Cách thả thính của các chàng/nàng ở chòm sao này là từ từ đi sâu vào tim của đôi phương từng ngày từng ngày. Đây là cách thả thính hiệu quả nhất.

Những cung hoàng đạo "ít thu hút" Cự Giải: Song Tử, Nhân Mã, Bảo Bình.

Những cung hoàng đạo dễ bị "thả thính" bởi Cự Giải trong thời gian ngắn: Sư Tử, Song Ngư, Ma Kết.

Những cung hoàng đạo dễ bị "thả thính" bởi Cự Giải trong thời gian dài: Kim Ngưu, Xử Nữ, Song Ngư.

Cách 12 cung hoàng đạo thả thính crush - 2

5. Sư Tử

Sư Tử là những người thường có thể chủ động, đứng đầu, làm chủ mọi tình huống. Điều đó đúng ngay cả khi họ tán tỉnh đối tượng của mình.

Họ sở hữu một ưu thế vượt trội so với 11 bạn khác trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Gần như không ai có thể trở thành "đối thủ cạnh tranh" của Sư Tử. Sư Tử rất mạnh mẽ và tự cao tự đại, chưa kể họ thật đáng ngưỡng mộ vì có thể trò chuyện và tương tác với "crush" một cách dễ dàng.

Họ mãnh liệt và giàu cảm xúc khi thể hiện sự quan tâm với đối phương. Họ khiến đối phương cảm thấy như đang bước vào một vườn hồng ngọt ngào và thơm ngây ngất không thể cưỡng lại được. Nếu là một người "yếu tim", chắc chắn bạn sẽ dính thính của Sư Tử. Một Sư Tử cũng sẽ không thích sự nửa vời nên họ cũng sẽ cố gắng "cưa đổ" crush và rước nàng/chàng về dinh.

Những cung hoàng đạo "ít thu hút" Sư Tử: Song Ngư, Kim Ngưu, Ma Kết.

Những cung hoàng đạo dễ bị "thả thính" Sư Tử trong thời gian ngắn: Cự Giải, Xử Nữ, Bò Cạp.

Những cung hoàng đạo dễ bị "thả thính" Sư Tử trong thời gian dài: Song Tử, Thiên Bình, Bạch Dương.

6. Xử Nữ

Xử Nữ cho dù đã thích người ta rồi nhưng chàng/ nàng ấy vẫn rất rụt rè, nhút nhát khi thể hiện và bộc lộ tình cảm của mình cho đối phương biết. Dù vậy, Xử Nữ không giống như Bạch Dương, ân nhắc rất khi để "tim mình rớt một nhịp" vì ai đó và sẽ không dễ dàng từ bỏ. Xử Nữ c

Trước mặt crush, một Xử Nữ sẽ không giỏi ăn nói mà sẽ thể hiện những điều chân thành và tự nhiên nhất của bản thân. Họ không chỉ thể hiện trí tuệ mà còn thể hiện sự hết lòng đối với "đối tượng" của mình.

Những cung hoàng đạo "ít thu hút" Xử Nữ: Thiên Bình, Nhân Mã Bạch Dương.

Những cung hoàng đạo dễ bị "thả thính" bởi Xử Nữ trong thời gian ngắn: Bảo Bình, Song Tử, Bò Cạp.

Những cung hoàng đạo dễ bị "thả thính" bởi Xử Nữ trong thời gian dài: Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết.

>>> Xem tiếp

Vân Lavie 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top