iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 3/8/2019, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bài học tình yêu 'để đời' dành cho 12 cung hoàng đạo (1)

Cùng khám phá những lời khuyên bổ ích, giúp các cung hoàng đạo trưởng thành, cư xử đúng đắn hơn trong tình yêu nhé!

BẠCH DƯƠNG

♪ Nam Bạch Dương 

Đàn ông Bạch Dương cần phải đối diện với sự không hoàn hảo ở cả bản thân lẫn người tri kỷ. Bạch Dương cần học cách yêu ai đó, yêu cả những điểm tốt lẫn xấu ở họ. Chàng cũng cần dung hòa giữa bản năng và lý trí, giữ cho mình cái đầu lạnh và sự tỉnh táo cùng trái tim biết yêu thương.

Bài học tình yêu để đời dành cho 12 cung hoàng đạo

♪ Nữ Bạch Dương 

Tình dục có thể là sự liên kết lớn nhất giữa hai người yêu nhau, nhưng để có thể đi đến một kết nối như vậy, cô gái Bạch Dương cần sẵn sàng để tin tưởng vào người yêu, cho anh thấy được mình thực sự là người thế nào. Nàng cần bớt tào lao và bắt đầu cho mọi người thấy con người thật, cố gắng không cảm thấy bó buộc, phòng thủ hay đòi hỏi sau đó. Nàng cũng cần bỏ đi lá chắn của sự kiểm soát và hiếu thắng. Nàng phải học cách vị tha, bao dung thay vì cố gắng giành thắng thua.

KIM NGƯU

♪ Nam Kim Ngưu

Đàn ông Kim Ngưu cần học cách hy sinh sự thoải mái của họ vì lợi ích lớn hơn. Nói cách khác, họ cần dẹp bỏ sự ích kỷ lại, bởi điều này sẽ khiến người chàng yêu cảm thấy tủi thân và phẫn nộ. Chàng cũng cần học cách đáp ứng nhu cầu của bạn gái.

Bài học tình yêu để đời dành cho 12 cung hoàng đạo - 1

♪ Nữ Kim Ngưu

Dễ tổn thương không có nghĩa là yếu đuối, Kim Ngưu không cần phải học cách thả lỏng bản thân, đừng cố gắng gồng mình cứng cỏi. Nàng không cần biến mình thành một người phụ nữ độc lập, không cảm xúc và giả vờ như nàng chẳng mấy bận tâm với chuyện yêu đương. Bài học nàng cần chiêm nghiệm chính là sống theo đúng mong đợi của bản thân và không quan tâm tới những gì thiên hạ nghĩ.

SONG TỬ 

♪ Nam Song Tử 

Anh chàng Song Tử cần học cách tập trung vào một việc tại một thời điểm cũng như kết hợp đời sống tưởng tượng nội tâm với thực tế bên ngoài mà không trở nên quá bi quan. Học cách đứng vững trên đôi chân mà không cần đến một người tình trợ giúp cũng là điều tốt với chàng. Điều đó cũng cho phép chàng tiến những bước xa hơn vào hiện thực. Tình dục không phải là sự phụ thuộc lẫn nhau, đó cũng không đơn thuần là cảm giác thể xác.

Bài học tình yêu để đời dành cho 12 cung hoàng đạo - 2

♪ Nữ Song Tử 

Phụ nữ Song Tử cần học cách chấp nhận thực tế bởi nàng có xu hướng tìm kiếm những hình mẫu quá ư lý tưởng và không hề thực tiễn. Đó là lý do khi thất vọng về người mình đang hẹn hò, nàng có xu hướng chạy trốn khỏi cuộc tình đó và bị mang tiếng đa tình. 

CỰ GIẢI 

♪ Nam Cự Giải 

Sự kiểm soát không phải luôn cần thiết để có được cuộc sống hạnh phúc. Cự Giải cần nhớ không phải lúc nào mối quan hệ cũng cần đến sự an toàn, đôi khi cần chấp nhận mạo hiểm và bị tổn thương mới có thể nhận được quả ngọt. 

Bài học tình yêu để đời dành cho 12 cung hoàng đạo - 3

♪ Nữ Cự Giải 

Phụ nữ Cự Giải cần học cách chấp nhận rằng tình yêu phải đi kèm với tình dục, theo cách không gây tổn hại đến lòng tự trọng. Nàng cũng cần học cách yêu bản thân hơn và trở nên an toàn với chính mình thay vì bận bịu suốt ngày lo đáp ứng cho người yêu. Nàng cũng cần hạn chế sự cả tin, chớ có đặt niềm tin của mình vào người khác giới thái quá để rồi thất vọng.

SƯ TỬ 

♪ Nam Sư Tử 

Chàng trai Sư Tử cần hiểu rằng làm theo gợi ý của người mình yêu không có nghĩa là bạn mất đi sự kiểm soát hay quyền lực. Bạn đôi khi cần đứng lùi ra phía sau để nhường sân khấu cho người yêu mình được tỏa sáng. Hãy nhớ một mối quan hệ yêu đương bền vững cần sự bình đẳng, người bạn yêu cần phải ngang hàng với bạn, chứ không phải là con sen hay kẻ làm nền.

Bài học tình yêu để đời dành cho 12 cung hoàng đạo - 4

♪ Nữ Sư Tử 

Cô nàng Sư Tử cần hiểu rằng tình yêu luôn đòi hỏi ít nhất hai người. Nàng cần chấp nhận rằng mọi thứ không chỉ xoay quanh bản thân mình, và cũng không nhất thiết phải như vậy. Nàng cần bỏ bớt tính tự luyến và dẹp bỏ tự ái, biết cách quan tâm chăm sóc nửa kia nhiều hơn. Nàng cần trở nên nữ tính hơn, biết cách tận hưởng sự bình yên như bao người thường khác bên người yêu thay vì trở thành nữ hoàng dưới ánh đèn sân khấu lộng lẫy. 

XỬ NỮ 

♪ Nam Xử Nữ 

Đàn ông Xử Nữ cần học cách tin tưởng, yêu quý cả những điểm xấu xí nhất của nửa kia, và nhận thức được rằng dù người yêu không thể cải thiện bản thân theo cách chàng muốn, thì tình cảm chàng dành cho cô ấy vẫn mãi nguyên vẹn. Chỉ khi chàng chấp nhận một cách vui vẻ và tự nguyện, rằng người phụ nữ của mình hoàn hảo theo cách không hề hoàn hảo, thì chàng mới có thể cởi mở và có khả năng yêu thương chân thành.

Bài học tình yêu để đời dành cho 12 cung hoàng đạo - 5

♪ Nữ Xử Nữ 

Cô gái Xử Nữ cần học cách cân bằng giữa nhu cầu của chính mình với yêu cầu mà xã hội đang áp đặt lên họ. Đôi khi, nàng cần chấp nhận con người thật của mình, rằng bản thân nàng không thể hoàn hảo được, nhất là khi yêu. Và nàng cũng không có nghĩa vụ phải trở nên hoàn hảo như một cái máy. Ngoài ra, Xử Nữ cũng cần học cách thả lỏng tâm trạng, bớt kiểm soát người yêu và đừng coi bạn trai mình là một cậu nhóc cần sự quản thúc từ mẹ. 

Alexandra V

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top