iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 4/5/2019, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

8 cặp hoàng đạo chứng minh 'tình bạn đôi khi lãng mạn hơn cả tình yêu' (P.1)

Những cặp bạn bè này cho thấy tình bạn cũng đẹp đẽ và đáng trân trọng như tình yêu, thậm chí có phần nhỉnh hơn.

1.Song Tử - Bạch Dương

8 cặp hoàng đạo chứng minh tình bạn đôi khi còn lãng mạn hơn cả tình yêu (P.1)

Nhắc đến những tình bạn đẹp nhất hệ hoàng đạo, không thể không kể đến hai cái tên Song Tử và Bạch Dương. Một khi đã kết hợp với nhau, bộ đôi này có thể khuấy đảo cả đất trời với độ lầy, bựa và nhây của mình. Họ có thể khiến bất cứ nơi đâu mình đặt chân đến trở thành bữa tiệc vui nhộn của riêng mình. Không chỉ hợp nhau về khoản thích vui vẻ, tính cách tăng động và hay di chuyển, Song Tử và Bạch Dương cũng rất thoáng tính. Họ không hay thù dai, chấp vặt và sẵn sàng ở bên giúp đỡ lẫn nhau khi hoạn nạn.

2. Cự Giải - Song Ngư

8 cặp hoàng đạo chứng minh tình bạn đôi khi còn lãng mạn hơn cả tình yêu (P.1) - 1

Cua và Cá mà kết hợp với nhau thì thế gian này sẽ có thêm một tình bạn vừa sâu sắc, bền lâu nhưng cũng ngập tràn ngôn tình và sến súa. Bộ đôi hải sản này sinh ra đúng là để làm tri kỷ của nhau bởi độ "deep" về mặt cảm xúc và khả năng thấu hiểu, sáng tạo cùng cảm quan nghệ thuật đáng ngưỡng mộ. Ở bên nhau, hai người đều dễ dàng chia sẻ những suy nghĩ sâu kín của mình với đối phương. Bạn sẽ có cảm giác được thấu hiểu và có thể cùng nhau đắm vào thế giới riêng mà cả hai cùng dệt nên. Đây sẽ là một tình bạn vừa đẹp vừa lãng mạn và có thể kéo dài cùng năm tháng.

3. Kim Ngưu - Ma Kết

8 cặp hoàng đạo chứng minh tình bạn đôi khi còn lãng mạn hơn cả tình yêu (P.1) - 2

Khác với đôi bạn "cảm xúc" Cua và Cá, cặp đôi Trâu vàng và Dê biển có thể được coi là sự kết hợp bền vững. Đôi bạn nhóm Đất này có thể hỗ trợ, giúp đỡ đối phương trong việc cải thiện nhược điểm và phát huy ưu điểm. Họ sẵn lòng "mắng" xối xả vào mặt người kia nếu một trong hai làm điều sai trái và luôn giúp người còn lại đi đúng hướng. Quả là một đôi bạn trung thành, nghiêm túc, thẳng thắn và cùng tiến.

4. Sư Tử - Nhân Mã

8 cặp hoàng đạo chứng minh tình bạn đôi khi còn lãng mạn hơn cả tình yêu (P.1) - 3

Nồng nhiệt, nóng bỏng và sôi động là những gì có thể mô tả về sự kết hợp của đôi bạn vừa hoang dã và bá đạo này. Sở hữu tính cách mạnh mẽ và phóng khoáng như nhau, cặp đôi này luôn trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn khi cùng nhau sải bước trên phố. Họ đồng thời luôn là chỗ dựa vững chắc cho người kia bất cứ khi nào gặp khó khăn. Làm hết sức, chơi hết mình, chúa tể sơn lâm và ngựa hoang bất kham luôn biết cách tạo ra niềm vui khi ở bên nhau.

Alexandra V (theo T.K)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top