iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 8/2/2017, 14:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 nam hoàng đạo không ngại chi tiền khủng mang lại niềm vui cho người yêu

Kim Ngưu nỗ lực kiếm tiền, không phải để cậu ấy tiêu mà để cho người thân của cậu ấy, đặc biệt là người yêu/ vợ.

No1. Sư Tử

Nam Sư tử mặc dù có chút chủ nghĩa nam nhi, bảo thủ, nhưng lại rất tốt với người yêu/ vợ. Đặc biệt họ cho rằng, việc người yêu/vợ mặc đẹp, xinh xắn, có nghĩa là mang lại sĩ diện cho chính họ. Vì điều đó, nam Sư Tử sẽ hào phóng chi tiền, miễn sao có thể khiến một nửa của họ thấy vui.

4-nam-hoang-dao-khong-ngai-chi-tien-khung-mang-lai-niem-vui-cho-nguoi-yeu

No2. Thiên Bình

Nếu những cung hoàng đạo khác luôn thích khen "vợ người ta" xinh đẹp các kiểu, thì với Thiên Bình lại hoàn toàn khác, dù thế nào, cậu ấy vẫn thấy vợ mình là tuyệt nhất, xinh nhất. Với người yêu/ vợ, Thiên Bình có sự trân trọng vô cùng. Họ không muốn để đối phương phải chịu thiệt thòi bao giờ, lúc nào cũng muốn người mình yêu được vui vẻ, hạnh phúc, vậy nên tiền bạc Thiên Bình dành cho vợ/người yêu là điều hiển nhiên.

No3. Kim Ngưu

Kim Ngưu nỗ lực kiếm tiền, không phải để cậu ấy tiêu mà để cho người thân yêu của cậu ấy. Trong cuộc sống thường nhật, nếu người yêu/ vợ có việc cần đến tiền, cậu ấy sẽ hào phóng cho đi mà chẳng bao giờ mảy may tiếc nuối, thậm chí còn rất phấn khởi nữa là khác - vì thấy mình có giá trị ^^.

No4. Song Tử

Nam Song Tử thông minh, hoạt bát lại hài hước dí dỏm. Thấy bà xã không vui, họ sẽ lập tức biết cách đối ứng. Cậu ấy cho rằng vợ mình, mình không thương thì ai thương. Cho nên thường xuyên đưa tiền để vợ mua mỹ phẩm, quần áo, giày dép các kiểu.

Maruko (theo QQ)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top