iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/4/2016, 09:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

4 cung hoàng đạo sẵn số an nhàn, hưởng lạc

Với Nhân Mã, việc gì có thể tiêu tiền thì tiêu tiền, không thể tiêu tiền thì tìm người thân làm giúp chứ quyết không chịu động tay vào làm việc ^^.

Song Tử

Song Tử ham chơi, luôn tận dụng mọi thời gian có thể để vui chơi tới bến. Một phần vì bản thân thông minh, việc gì cũng làm nhanh hơn người khác, thành ra khi mọi người vẫn đang "cắm đầu cắm cổ" làm việc, Song Tử đã chuẩn bị thu dọn đồ đạc để tan ca rồi. Buổi tối, Song Tử thích được đắm mình trong những bản nhạc du dương, ngắm nhìn thế giới đầy sắc màu qua những ánh đèn lung linh ^^.

4-cung-hoang-dao-san-so-an-nhan-huong-lac

Nhân Mã

Nhân Mã là một người thích tự do lạc quan. Cho dù có rất nhiều việc phải xử lý, cậu ấy chỉ hô một cái sẽ có người khác làm hộ. Thay vì làm việc, Nhân Mã sẽ đặt một cái ghế ở ban công, trên bàn đặt một cốc sinh tốt mình thích, rồi đọc cuốn tạp chí, cho đến khi quên hết phiền muộn. Với Nhân Mã, việc gì có thể tiêu tiền thì tiêu tiền, không thể tiêu tiền thì tìm người thân làm giúp chứ quyết không chịu động tay vào làm việc ^^.

Kim Ngưu

Kim Ngưu vốn được biết đến là người vô cùng tiết kiệm, nhưng đấy là với người ngoài thôi. Chứ với bản thân hoặc gia đình, cậu ấy sẵn sàng chi tiêu không tiếc tay. Bởi làm việc luôn có kế hoạch rõ ràng, Kim Ngưu gần như không bao giờ phải lo lắng chuyện tiền nong, và rất thích được tận hưởng cuộc sống vô lo vô nghĩ. Họ sẵn sàng tiêu rất nhiều tiền để ăn những món mình thích, mua những món đồ mình ưng... để cuộc sống trở nên dễ chịu nhất có thể.

Song Ngư

Song Ngư rất may mắn vì luôn có quý nhân giúp đỡ kịp thời, cho nên, cuộc sống của họ khá dễ chịu, không mấy khi phải chịu nhọc nhằn, vất vả. Có thể nói, Song Ngư sinh ra đã có số hưởng lạc, cuộc sống lúc nào cũng an nhàn, vui vẻ.

Maruko (theo Piaoliang)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top