iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/7/2016, 14:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 nam hoàng đạo chỉ thích con gái cá tính kiêu chảnh

Nói cách khác, con gái càng 'lạnh', họ càng 'nóng', muốn quyết tâm chinh phục bằng được mới chịu.

No1. Bạch Dương

Trong suy nghĩ của Bạch Dương, "nho không ăn nổi mới là nho ngọt", vậy nên khi cư xử với những người con trai như Bạch Dương, bạn nhất định không được cho đi quá nhiều. Bạn càng xem trọng cậu ấy, cậu ấy càng hờ hững bạn. Hơn nữa, Bạch Dương theo chủ nghĩa nam nhi đại trượng phu, họ cho rằng con gái vốn dĩ không cần chủ động quá, cứ ở đấy, con trai sẽ tự biết cách tìm đến và cưa cẩm ^^.

3-nam-hoang-dao-chi-thich-con-gai-ca-tinh-kieu-chanh

No2. Bảo Bình

Bảo Bình rất chú trọng đến hai chữ duyên phận. Khi cho rằng duyên phận của mình đã tới, cậu ấy sẽ không ngừng theo đuổi, yêu thương bạn. Nhưng lúc đấy bạn nhất định không được đáp lại quá nồng nhiệt, bởi bạn càng tốt với Bảo Bình, cậu ấy càng không xem bạn là bảo bối. 

No3. Song Tử

Nam Song Tử rất thích tiểu thuyết ngôn tình, cái gì càng khó đạt được, cậu ấy càng thích theo đuổi. Nhân duyên của nam Song Tử rất mạnh, muốn họ yêu thương bạn, cách tốt nhất là không để cho cậu ấy hoàn toàn chiếm hữu được bạn. Hơn nữa, nam Song Ngư là người luôn thấy thiếu cảm giác an toàn, cậu ấy sẽ vì sợ mất bạn, mà không ngừng đối tốt với bạn. 

Maruko (theo Pclady)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top