iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/1/2017, 11:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 con giáp hạnh phúc ngập tràn khi yêu người cùng tuổi

Nhiều người bảo yêu cùng tuổi dễ nhàm chán, nhất là con gái sẽ không được chiều chuộng. Thực tế vẫn có những con giáp cực kỳ hạnh phúc và đem lại may mắn cho nhau nếu kết đôi cùng tuổi đấy nhé.

Cặp đôi tuổi Tý

Những bạn tuổi Tý thường có tính cách ôn hòa, nói chuyện nhã nhặn và biết suy nghĩ cho người khác. Trong các mối quan hệ, họ thường rất được lòng người. Cũng chính vì những ưu điểm này nên cặp đôi  tuổi Tý khi ở bên nhau rất tâm đầu ý hợp, cả hai đều biết vì đối phương mà nhường nhịn, không vì chút chuyện nhỏ nhặt mà tranh cãi, giận hờn. Tình yêu của hai bạn có thể nói rất như ý và thuận lợi, mỗi ngày đều ngọt ngào và đầy mới mẻ. Ngoài ra, người tuổi Tý còn rất giỏi tích lũy tài lộc, nếu cả hai xây dựng mái ấm chung thì cuộc sống khá an nhàn, sung túc.

3-con-giap-hanh-phuc-ngap-tran-khi-yeu-nguoi-cung-tuoi

Cặp đôi tuổi Mão

Các bạn tuổi Mão rất cảm tính và cực kỳ nhạy cảm trong tình yêu. Có thể khi mới bắt đầu mối quan hệ, cả hai chỉ là có thiện cảm với đối phương mà thôi, nguyên do có thể vì tính cách hai người đều khá hướng nội và sâu sắc, ít khi bày tỏ nỗi lòng với người kia. Trong quá trình tiếp xúc và gần gũi lâu ngày, mỗi người sẽ tìm thấy một “tôi” khác ở đối phương, suy nghĩ của cả hai sẽ không hẹn mà gặp, các giá trị quan cũng tương đồng nên hai bạn ngày càng gắn bó, hòa hợp và cảm thấy bị hấp dẫn bởi nhau. Sau khi cưới hai người hẳn sẽ là một cặp đôi hạnh phúc bền lâu.

Cặp đôi tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi khi gặp người cùng tuổi sẽ giống như gặp được anh/chị em của mình, nhất cử nhất động của người này đều trở nên thân thuộc và thu hút người kia một cách tự nhiên khó cưỡng. Mối quan hệ của cả hai rất vui vẻ và đồng điệu, người này luôn có cảm giác thân thiết với người kia, sẵn sàng đồng cam cộng khổ để vun đắp tình yêu và hạnh phúc.

Khang Ninh (theo D1xz)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top