iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 22/2/2018, 21:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 cô nàng hoàng đạo dễ dàng 'quay đàn ông như chong chóng'

Đây đều là các cô nàng sắc sảo, dễ bắt thóp người yêu và khiến các chàng 'chết trong sự mềm dẻo'.

Quán quân: Bò Cạp

Chị đại "Tao là cung Bò Cạp" mà xếp hạng hai về khả năng thu phục và nắm giữ đàn ông thì vị trí thứ nhất không ai dám nhận. Nếu ví độ nguy hiểm, giỏi nhìn thấu lòng người và bắt thóp điểm yếu của đối phương là một môn khoa học thì trình độ của chị Cạp chắc chắn phải thuộc hàng Giáo sư, Tiến sĩ. Chẳng cần thốt ra lời lẽ ngọt ngào, nữ nhân Bò Cạp chỉ cần sử dụng ánh mắt, trưng ra cái phong thái vừa bí ẩn, lạnh lùng lại vô cùng gợi cảm và vài câu nói "sắc như dao găm" là trở thành người đàn bà quyền lực trong mắt những kẻ si tình rồi. Muốn học chị Cạp quay đàn ông như quay dế, các chị em cần phải nhớ "Thần thái là quan trọng nhất".

Quán quân: Song Tử

Không cần quát tháo, hổ báo cáo chồn hay sử dụng vũ lực, cô nàng Song Tử "mồm năm miệng mười" vẫn thừa sức khiến các anh phải răm rắp nghe theo lời nói của mình nhờ sự tinh ranh, khôn ngoan và cái miệng dẻo như kẹo kéo. Vốn sở hữu cái đầu thông minh, lanh lợi và tính cách hòa đồng, linh hoạt, Song Tử rất biết cách lấy lòng người khác, nhất là phe khác giới. Ngoài việc biết dùng lời lẽ sắc bén để thu phục lòng người, nàng còn biết cách cư xử "mềm nắn rắn buông", lúc cần thì cứng như quả trứng, nhưng nếu thấy tình hình căng thẳng có thể mềm ra như sợi bún. Song Tử chính là minh chứng cho câu nói "Mồm miệng đỡ chân tay".

Hạng 3: Song Ngư

Khái niệm "chết trong sự mềm dẻo" có lẽ phù hợp nhất để mô tả cách Song Ngư khiến các nam nhân tự nguyện biến thành nô lệ của mình. Nàng Song Ngư không phô ra sự ranh mãnh, khôn ngoan, hay sắc sảo như chị "Hai mặt" và chị "Đuôi độc" ở trên. Thứ vũ khí lợi hai nàng Cá sử dụng ở đây chính là vẻ ngoài ngây thơ, mong manh dễ vỡ của mình. Nhìn thấy cái dáng vẻ liễu yếu đào tơ cộng với cử chỉ nũng nịu, ngọt ngào của nàng thì làm gì có chàng trai nào không mềm nhũn ra mà cam tâm tình nguyện ngoan như cún con trở thành nô bộc cho nàng?

Alexandra V

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top