iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 17/2/2018, 08:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

12 chòm sao cần một người bạn như thế nào ở bên?

Cùng khám phá kiểu bạn thân như thế nào sẽ tâm đầu ý hợp và trở thành tri kỷ cả đời của 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương: Người bạn nhẹ nhàng và kiên nhẫn

Với một người tính khí nóng nẩy và bốc đồng như Bạch Dương, cần có một người bạn tâm giao chín chắn, điềm đạm, tâm lý ổn định để ở bên bảo ban, chấn chỉnh và chịu đựng,

12 chòm sao cần một người bạn như thế nào ở bên?

Kim Ngưu: Người bạn nói nhiều

Với một người trầm tính, ít nói và có phần nhạt nhẽo, đơn điệu như Kim Ngưu thì nên chơi với ai đó có cá tính hướng ngoại và biết cách giao tiếp như Song Tử, Thiên Bình hay Song Ngư.

Song Tử: Người bạn "luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu"

Song Tử vốn nổi tiếng giỏi ăn nói, thích nói chuyện và nói rất nhiều. Vì thế, một người ít nói và biết lắng nghe sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho họ.

Cự Giải: Người bạn tâm lý, chu đáo

Cự Giải rất nhạy cảm và yếu đuối, thường tự thu mình lại mỗi khi gặp chuyện buồn mà chẳng nói với ai. Họ cần một ai đó tinh tế, có thể thấu hiểu tâm tư của họ và quan tâm, chăm sóc họ. Những người vô tâm thường không thể hòa hợp và giữ được tình bạn lâu bền với các chú Cua.

12 chòm sao cần một người bạn như thế nào ở bên? - 1

Sư Tử: Người bạn biết khen ngợi và tôn trọng họ

Sinh ra dưới chòm sao chúa tể sơn lâm, Sư Tử vốn là cung hoàng đạo nổi bật, tự tin và thích được người khác tán dương mình. Để giữ được tình bạn lâu dài với những người thuộc chòm sao Sư Tử, bạn nên là người biết mềm nắn rắn buông, trung thành và hào phóng ban tặng lời khen ngợi họ.

Xử Nữ: Người bạn trung thành tuyệt đối

Xử Nữ cầu toàn, khó tính và nguyên tắc. Nhưng họ vô cùng trung thành và sẵn sàng hy sinh bản thân vì những người mình yêu quý. Vì thế, họ cũng yêu cầu những ai ở bên mình phải một lòng hướng về họ như vậy.

Thiên Bình: Người bạn sẵn sàng thay đổi và phóng khoáng

Thiên Bình nhu mì và thiếu quyết đoán cần ở bên ai đó mạnh mẽ, hảo sảng và sẵn sàng cùng họ mở rộng lòng mình chào đón thế giới, thay đổi và bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

12 chòm sao cần một người bạn như thế nào ở bên? - 2

Bò Cạp: Người bạn hài hước

Bò Cạp vốn "lạnh như băng" và có phần tự kỷ, cần ai đó có khiếu hài hước, vui tính và dễ tính ở bên để chọc cười, khiến họ vui vẻ và tan băng.

Nhân Mã: Người bạn nhiệt tình

Muốn làm bạn với Nhân Mã thích bay nhảy và ưa hoạt động, bạn cần là người năng động không kém họ, thích du lịch và liều lĩnh, sôi nổi. Nhân Mã muốn tri kỷ của mình có thể cùng mình đi khắp thế gian, cùng đi tới nơi cùng trời cuối đất bên nhau.

Ma Kết: Người bạn thật thà

Ma Kết vốn là chòm sao vô tâm và lạnh lùng, lý trí. Họ khá khô khan và khó lòng thấu hiểu tâm tư của người khác. Vì thế, nếu muốn làm bạn với họ, bạn nên thẳng thắn nói ra nỗi lòng của mình, sống thật thà và thoải mái với chính con người mình. Như vậy, hai bên mới có thể thấu hiểu lẫn nhau.

12 chòm sao cần một người bạn như thế nào ở bên? - 3

Bảo Bình: Người bạn giàu tình cảm

Bảo Bình cần một người bạn dạy họ cách yêu thương và sẵn sàng thể hiện cảm xúc thật của mình. Người bạn này không cần quá cá tính hay độc đáo như họ, nhưng nhất định phải có nội tâm phong phú và giàu trí tưởng tượng để cùng họ chia sẻ ước mơ và lý tưởng sống.

Song Ngư: Người bạn lạc quan

Song Ngư là cung hoàng đạo mơ mộng và nhìn đời qua lăng kính màu hồng. Họ muốn ở bên những người bạn có thể hiểu và khích lệ khát vọng của họ. Người bạn này cũng cần sống lạc quan và yêu đời, biết cách tận hưởng cuộc sống để cùng họ chia sẻ niềm vui và sống hết mình với hiện tại.

Alexandra V

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top