iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 7/3/2019, 21:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

12 cặp đôi hoàng đạo không nên tiến xa hơn mức tình bạn (2)

Tiếp tục khám phá 6 cặp đôi 'có duyên nhưng không có phận' còn lại trong vòng tròn hoàng đạo là ai nhé!

1. Thiên Bình và Ma Kết

12 cặp đôi hoàng đạo không nên tiến xa hơn mức tình bạn (2)

Thiên Bình nhu nhược, thiếu chính kiến đáng lẽ ra sẽ rất phù hợp để ở bên một Ma Kết quyết đoán, bản lĩnh và đầy nghị lực. Chỉ đáng tiếc, cặp đôi này vẫn khó lòng ở bên nhau vì có quá nhiều điểm khác biệt. Một Thiên Bình linh hoạt, lãng mạn và hòa đồng sẽ phải nhíu mày trước sự cứng nhắc, khô khan và có phần cộc cằn của "ông cụ non" Ma Kết coi trọng công việc hơn cả người yêu. Chưa kể, một người chính trực và đạo mạo như Ma Kết cũng sẽ khó lòng kiên nhẫn trước sự thảo mai và do dự, ba phải của người yêu mình.

2. Nhân Mã và Ma Kết

12 cặp đôi hoàng đạo không nên tiến xa hơn mức tình bạn (2) - 1

Chẳng cần phải giải thích gì nhiều cũng có thể nhìn ra quá nhiều điểm khác nhau giữa cặp đôi trời đánh Ngựa hoang và Dê núi. Một Nhân Mã vô tư lự và sống hào phóng quả thực quá khác biệt với Ma Kết thâm trầm, tính toán và thực dụng. Sự kết hợp sai hoàn toàn này không chỉ khiến chuyện tình của đôi trẻ tan vỡ mà còn có thể làm mất đi tình bạn trước đó của cả hai. Tốt nhất, hai người chỉ nên là bạn nhé.

3. Cự Giải và Bảo Bình

12 cặp đôi hoàng đạo không nên tiến xa hơn mức tình bạn (2) - 2

Sự phức tạp và dị thường của Bảo Bình thiên tài có thể khiến Cự Giải nội tâm và đa cảm "phát điên" vô số lần nếu yêu nhau. Chưa kể, Bảo Bình vốn hờ hững và vô tâm, dù có thông minh và tài giỏi đến mấy cũng chẳng thể nào thấu hiểu được cái tính khí "sớm nắng chiều mưa trưa giông bão" của họ nhà Cua kia. Kết quả là tình tan và chỉ còn lại những niềm đau, mà khả năng cao người đau hơn cả là Cự Giải.

4. Xử Nữ và Nhân Mã

12 cặp đôi hoàng đạo không nên tiến xa hơn mức tình bạn (2) - 3

Nhân Mã có thể là một người bạn tốt của mọi nhà, nhưng lại là nhân vật phản diện trong mọi cuộc tình. Cái tính trẻ con, ham vui và thích tự do, vô tư của họ thực sự không mang lại an toàn cho bất cứ ai ở bên. Mà trong khi điều kiện tiên quyết để đem lại hạnh phúc cho một Xử Nữ khi yêu là sự an toàn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Chưa kể, Xử Nữ dường như lúc nào cũng già dặn và chững chạc hơn hẳn Nhân Mã, tạo ra sự chênh lệch về mặt nhận thức. 

5. Ma Kết và Bò Cạp

12 cặp đôi hoàng đạo không nên tiến xa hơn mức tình bạn (2) - 4

Nếu chỉ dừng ở mức tình bạn, đây sẽ là cặp đôi "nguy hiểm khó lường". Họ đầy trí tuệ, có thể cùng giúp nhau phát triển và tiến bộ, nhất là khi cùng hợp tác làm việc. Tuy nhiên, nếu cả hai quyết định tiến tới tình yêu, e rằng mối tình của Ma Kết và Bò Cạp sẽ trở thành một cuộc đấu trí hại não bậc nhất lịch sử hoàng đạo đấy. Sự thâm trầm, mưu mô của Bò Cạp chưa chắc đã đấu lại được một Ma Kết sắc sảo, lầm lì xì ra khói và giỏi ứng biến đâu nhé!

6. Bạch Dương và Kim Ngưu 

12 cặp đôi hoàng đạo không nên tiến xa hơn mức tình bạn (2) - 5

Bạch Dương thì nóng vội, nhanh nhẩu, đoảng, bốc đồng và thoáng tính trong chi tiêu. Kim Ngưu lại điềm đạm, chậm chạp và ít nói, làm gì cũng suy nghĩ thận trọng quá mức và khá "kỹ tính" về mặt tiền bạc. Giữa hai con người này hầu như chẳng có gì liên quan đến nhau cả. Nếu để làm bạn thì cũng chỉ đến được mức xã giao là cùng, đừng nói tới yêu đương thắm thiết. 

Alexandra V

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top