iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 12/7/2012, 05:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tử vi thứ Sáu 13/7

Khi chỉ chú ý vào tương lai, Bảo Bình quên mất rằng quá khứ cũng chứa đựng những điều đẹp đẽ và thú vị.

Bạch Dương (21/03-20/04)

Bạch Dương biết cách để gây ảnh hưởng tới mọi người nhưng không làm họ mất lòng, và ngày hôm nay, bạn cho thấy năng lực tuyệt vời trong việc gìn giữ các mối quan hệ. Mọi người chắc rất ngưỡng mộ bạn đấy.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Một ngày tuyệt vời để Kim Ngưu củng cố các mối quan hệ của mình và xây dựng mạng cộng đồng thêm chặt chẽ. Bạn nghĩ sao về việc đưa mọi người lại gần với nhau để tất cả có một ngày thật vui nhỉ?

Song Tử (21/05-21/06)

Ai đó tìm tới Song Tử với mong muốn bày tỏ với bạn suy nghĩ của họ, có lẽ họ còn có lời khuyên giá trị muốn dành cho bạn. Dù muốn hay không, hãy lắng nghe với tất cả lòng chân thành nhé.

Cự Giải (22/06-22/07)

Đừng chỉ đơn thuần sao chép cách làm việc của mọi người nhé Cự Giải, dù chúng có an toàn đến mấy. Hãy sử dụng chính cái đầu của mình để làm việc và đi theo hướng bạn muốn thì hơn.

Sư Tử (23/07-23/08)

Một vài vấn đề có liên quan tới hành chính khiến Sư Tử phát cáu, nhưng đừng để điều đó khiến bạn mất đi một ngày vui. Cố gắng kiểm soát tình huống và tìm phương án khả thi, bạn sẽ sớm ổn thôi.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Đầu óc nhạy bén giúp Xử Nữ hào hứng giải quyết các bài toán hóc búa, ắt hẳn những ý tưởng tuyệt vời sẽ gõ cửa và mang tới cho bạn một ngày thật hiệu quả. Đừng bỏ lỡ nhé.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Bạn bè chính là chỗ dựa tuyệt vời của Thiên Bình ngày hôm nay, đừng quên nhấc máy gọi cho họ khi bạn cần. Sẽ không khó để xây dựng những kết nối thật chặt chẽ ngày hôm nay.

Thần Nông (23/10-21/11)

Tinh thần Thần Nông không mấy dễ chịu khi ngày thứ sáu gõ cửa, bạn cảm giác nguồn năng lượng cơ thể như thể trốn đi đâu mất. Có lẽ thứ bạn cần lúc này là một chút khoảng lặng để thư giãn, và mọi người sẵn lòng đáp ứng điều đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thường không mấy khi chú ý đến các chi tiết nhỏ nhặt, nhưng ngày hôm nay, bạn chẳng thể bỏ qua chúng. Đương nhiên điều này là cần thiết nếu bạn muốn làm việc hiệu quả, phải không nào?

Ma Kết (22/12-19/01)

Tinh thần Ma Kết khá thoải mái và vững vàng trong ngày thứ sáu này, vậy thì đây là lúc bạn nên xem xét, giải quyết các vấn đề vốn làm phiền mình bấy lâu nay. Sẽ không khó để sắp xếp tất cả đâu vào đấy.

Bảo Bình (20/01-18/02)
 
Trong khi Bảo Bình chỉ chú ý vào tương lai, bạn quên mất rằng quá khứ cũng chứa đựng những điều đẹp đẽ và thú vị. Tại sao bạn không dành ngày hôm nay để nhìn lại những bước đi ấy nhỉ?

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư khởi đầu ngày mới không thực sự hứng khởi, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn sẽ làm việc thiếu hiệu quả. Tập thể dục một chút, thưởng thức bữa sáng ngon lành, sau đó bạn sẽ thấy hưng phấn hơn nhiều.

Kẹo Kéo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
 
 
goto top