iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 28/10/2018, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bói vui: Đoán sơ lược tính cách con người qua gu thời trang

Chủ đề: TRẮC NGHIỆM228

Chỉ cần nhìn sơ qua phong cách ăn mặc thường ngày của một người, bạn cũng có thể khám phá ra họ là người như thế nào.

1. Mặc đồ sáng màu/sặc sỡ

Bói vui: Đoán sơ lược tính cách con người qua gu thời trang

Nếu bạn là người thích mặc những bộ cánh sáng màu hoặc sặc sỡ như vàng, cam, đỏ, bạn là người thích hợp cho vai trò tiên phong, thường mở đầu một xu hướng nào đó trong tập thể. Tính cách của bạn vô cùng duyên dáng, thân thiện và dễ gần. Những người như bạn thường thích cuộc sống hòa đồng, đơn giản, thoải mái và rất lạc quan.

2. Mặc đồ tối màu/trung tính

Bói vui: Đoán sơ lược tính cách con người qua gu thời trang - 1

Nếu bạn thích mặc những bộ cánh có gam màu trầm, tối như đen, xám, xanh navy... bạn đích thực là người có đầu óc tổ chức, logic và thích làm mọi thứ theo hệ thống, có trình tự rõ ràng. Bạn có tính cách sắc sảo, phức tạp và mạnh mẽ, luôn toát lên thần thái bí hiểm và không phải dạng vừa đối với người đối diện.

3. Thích những họa tiết trừu tượng, đa hình dạng

Bói vui: Đoán sơ lược tính cách con người qua gu thời trang - 2

Nếu mê mẩn những bộ quần áo có in các họa tiết đa dạng như con số, biểu đồ, hình khối hay các hình vẽ phức tạp... bạn là người có tính cách quật cường, gan dạ và tinh thần ổn định. Bạn dám nói thẳng, nói thật, ghét bị người khác kiểm soát. Bạn khao khát thể hiện cái tôi cá nhân của mình và khẳng định chất riêng, không thích hòa lẫn vào đám đông. Bạn có tư duy cách tân và thích thể hiện bản thân.

4. Thích quần áo có in chữ/slogan

Bói vui: Đoán sơ lược tính cách con người qua gu thời trang - 3

Nếu thường xuyên diện những trang phục có in chữ hoặc các khẩu hiệu, bạn có vẻ là người không ngại thể hiện suy nghĩ của mình ra ngoài. Ngoài ra, điều này cũng cho thấy bạn hay tỏ ra mình là người sống thực tế, tuy nhiên, thực tâm bạn khá mơ mộng.

5. Hay mặc đồ rộng rãi

Bói vui: Đoán sơ lược tính cách con người qua gu thời trang - 4

Một số nhà nghiên cứu tâm lý chỉ ra rằng những ai không thích mặc đồ bó, chỉ thích những bộ cách rộng rãi, thoải mái thường có tư duy phóng khoáng, cởi mở với những thứ mới mẻ. Bạn sống linh hoạt, dễ thích nghi với môi trường mới và không hề bảo thủ, cứng nhắc. 

6. Hay mặc đồ bó sát

Bói vui: Đoán sơ lược tính cách con người qua gu thời trang - 5

Nếu bạn thường xuyên diện những bộ trang phục bó sát, bạn có vẻ là người rất bảo thủ, khó gần và không dễ để người khác tiếp cận được mình ngay lập tức. Những đối tượng này cũng khá hẹp hòi, hay nhớ lâu thù dai và ngại thay đổi, thường có cái nhìn khá định kiến về một số vấn đề gây tranh cãi trong xã hội, thích sống trong vùng an toàn và truyền thống.

Alexandra V (theo P.B)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top